Top nệm cao su tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thị trường nệm ở Việt Nam rất phát triển trong những năm gần đây. Vì vậy không ít thương hiệu nổi nên tự phong cho mình là chính hãng để đánh lừa tâm lý người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu những thương hiệu lọt top nệm cao su tốt nhất trên thị trường Việt Nam nhé.

1. Top 1 – thương hiệu nệm Thắng Lợi

Thương hiệu nệm thắng lợi là một thương hiệu lâu năm trên thị trường nệm Việt Nam. Vào năm 2019 thương hiệu đã vinh dự lọt top 10 thương hiệu tín nhiệm của năm. Mọi sản phẩm đến từ Thắng Lợi đều cam kết 100% chất lượng. Có giấy phép đăng ký bảo hộ thương hiệu trên tất cả danh mục sản phẩm.

Top nệm cao su tốt nhất trên thị trường hiện nay
Nệm thương hiệu Thắng Lợi

Không giống như nhiều nhãn hàng khác chỉ tập trung vào kiếm tiền từ phía khách hàng. Nệm Thắng Lợi có định vị thương hiệu rõ ràng. Ngoài giá trị lý tính rẻ, bền, đẹp, thương hiệu đã lấy giá trị cảm tính “Chăm sóc giấc ngủ cho gia đình bạn” làm giá trị cốt lõi.

Những nhân viên ở Thắng Lợi cho rằng, mỗi ngày con người phải bỏ tối thiểu một phần ba số thời gian của mình ra để ngủ. Vì vậy giấc ngủ vô cùng quan trọng. Thương hiệu này muốn đem đến cho khách hàng thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Nệm Thắng Lợi gián tiếp giúp khách hàng sạc đầy năng lượng sau những thời gian hoạt động mệt mỏi.

2. Nệm cao su Kymdan

Chắc ai cũng đã một lần nghe đến cao su Kymdan, bởi thương hiệu này làm truyền thông cũng như marketing rất mạnh. Với tuổi đời lên đến 63 năm, xuất khẩu trên khắp thế giới, nệm Kymdan đã từng bước chinh phục trái tim của những khách hàng khó tính nhất.

Top nệm cao su tốt nhất trên thị trường hiện nay
Sản phẩm đến từ thương hiệu nệm Kim Đan

Nệm Kymdan có nhiều cải tiến nổi bật, thậm chí họ còn tỉ mỉ trong từng sợi cao su. Điều này giúp tạo lên đường cong tuyệt mỹ theo hướng cong của cột sống bạn. Từ đó phòng ngừa những bệnh liên quan đến đốt sống và thắt lưng cho người sử dụng. Nói chung kymdan vẫn là thương hiệu hàng đầu về sự uy tín.

3. Nệm cao su Liên Á

Hơn 40 năm là hành trình đủ dài cho một thương hiệu chứng minh tầm vóc của mình trên thị trường. Với định vị sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên. Liên Á muốn hướng tới những chiếc nệm an toàn nhất cho người dùng. Liên Á có một danh mục sản phẩm đa dạng từ chăn, ga, gối, nệm. Mỗi sản phẩm lại có kiểu dáng, công năng , thẩm mỹ khác nhau. Từ đó giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi mua sắm.

 

Top nệm cao su tốt nhất trên thị trường hiện nay
Thương hiệu nệm cao su Liên Á

Trên đây là top 3 thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm về nệm ở Việt Nam. Nhìn chung mỗi sản phẩm đến từ một thương hiệu lại có những nét đặc trưng, cá tính riêng và đều được người tiêu dùng Việt Nam chào đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *