Nên lựa chọn nệm cao su non của thương hiệu nào

Nệm cao su non là một sản phẩm được ưa chuộng khá nhiều ở Việt Nam. Việc này không chỉ bởi nó có nhiều đặc điểm vượt trội mà còn ở giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều người. Vậy nên lựa chọn nệm cao su non của thương hiệu nào để mua được sản phẩm chính hãng? Dưới đây là một ví dụ cho các bạn tham khảo.

1.  Tại sao phải chọn nệm cao su có thương hiệu?

Nệm cao su non được sản xuất công nghiệp. Sử dụng vật liệu dẻo kết hợp thêm nhiều chất phụ gia khác. Việc chế tạo nên nệm cao su non hiện nay không còn gì quá bí mật. Công nghệ này đã được áp dụng và sử dụng rất lâu. Thậm chí vật liệu dẻo được làm nguyên liệu chính của nệm trước đó cũng đã ứng dụng trong ngành thời trang, nội thất. Cụ thể như làm quần áo, giày dép, ghế sofa…

Chính vì rẻ lại dễ sản xuất nên không hề ít đơn vị làm giả, đặc biệt là ở Trung Quốc. Hiện nay việc Trung Quốc tuồn hàng giả, hàng kém chất lượng qua cửa khẩu nước ta vẫn chưa được khắc phục. Thêm vào đó, những người kinh doanh trong nước tham tiền, không có đạo đức nghề nghiệp cũng nhập lậu những mặt hàng này để bán.

Nên lựa chọn nệm cao su non của thương hiệu nào
Nệm cao su non giả đang tràn lan trên thị trường Việt

Một vấn đề nữa có thể dễ dàng nhận ra: Xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam đang dần thay đổi. Họ thích mua sắm online nhiều hơn, cùng với việc các kênh thương mại điện tử phát triển mạnh. Cụ thể như Tiki, lazada, sendo. Shopee… Tình trạng giấy phép kinh doanh, cam kết chất lượng trên những trang này vẫn chưa được kiểm soát. Mua hàng online thì không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng, phân biệt thật giả. Do đó mới xảy ra tình trạng bị lừa khi mua hàng trên mạng ngày càng tăng.

Thương hiệu – brand sinh ra để giải quyết vấn nạn trên

Nên lựa chọn nệm cao su non của thương hiệu nào
Thương hiệu nệm nào chất lượng?

2.  Nên lựa chọn nệm cao su non của thương hiệu nào

Khi một thương hiệu ra đời sẽ song hành cùng với một giải pháp mới cho người dùng. Những người kinah doanh lẻ sống bằng tiền của khách hàng còn thương hiệu sống bằng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu đó. Chính vì thế hàng kém chất lượng là điều tối kỵ đối với một thương hiệu.

Hiểu rõ điều này thương hiệu nệm Thắng Lợi, một brand với châm ngôn tự hào nguồn gốc Việt Nam. Thắng Lợi muốn đem những sản phẩm Việt chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt. Được công nhận là một trong mười thương hiệu được yêu thích nhất năm 2019, Thắng Lợi đã dần chiếm trọn trái tim người tiêu dùng Việt.

Nên lựa chọn nệm cao su non của thương hiệu nào
Nệm Thắng Lợi đẳng cấp về uy tín chất lượng

Nói tới Thắng Lợi là nói đến sản phẩm nệm cao su non chất lượng, nói tới dịch vụ bảo hành, cam kết đảm bảo uy tín cho người tiêu dùng.

Hiện nay hệ thống đại lý phân phối nệm cao su non của Thắng Lợi đang có mặt ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Nếu có nhu cầu mua nệm hãy truy cập vào website: https://khonemthangloi.com để được tư vấn những sản phẩm tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *