Nên dùng nệm cao su cứng hay nệm cao su mềm cho giấc ngủ?

Bí quyết để có được giấc ngủ ngon lành được bật mí đó chính là sử dụng một tấm nệm êm ái phù hợp với cơ thể của mỗi chúng ta. Vậy bạn nên dùng đệm cao su cứng hay nệm cao su mềm cho giấc ngủ và nệm cao su nên chọn độ dày bao nhiêu là tốt ?

Hãy cùng nệm Thắng Lợi đi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Nên dùng nệm cao su cứng hay nệm cao su mềm cho giấc ngủ của bạn

Nệm cao su cứng hay mềm mỗi loại đều có một đặ  c điểm riêng và công dụng khác nhau để đáp ứng với từng nhu cầu và sở thích riêng của từng người. Vì vậy, phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cũng như nhu cầu của bạn mà chọn nệm cao su cứng hay mềm phù hợp.

Nên dùng nệm cao su cứng hay nệm cao su mềm
Chọn nệm sao cho phù hợp với nhu cầu thoải mái của bản thân

Ưu nhược của nệm cao su cứng

Nệm cao su cứng thường có độ cứng rất cao và bền vững, chịu lực tốt và phù hợp với rất nhiều người dù ở độ tuổi già hay trẻ, giúp họ tránh được hiện tượng đau lưng hoặc cong lệch cột sống.

Nệm cứng còn có độ gọn nhẹ, dễ sử dụng và thuận tiện cho việc phơi và cất gọn nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm của nệm cao su mềm

Nệm cao su mềm có độ êm ái và đàn hồi được đánh giá rất cao, giúp nâng đỡ cơ thể khi nằm được cảm giác nhẹ nhàng êm ái hơn là nệm cao su cứng.

Nệm cao su cứng hay mềm thì đều có một mục đích đem đến sự hỗ trợ cho giấc ngủ ngon lành nhất. Vì vậy, bởi vậy bạn phải đến trải nghiệm mỗi loại và xem cảm nhận của mình phù hợp với loại nào hơn.

dùng nệm cao su cứng hay nệm cao su mềm
Nệm cao su Thắng Lợi chất lượng cao phù hợp với mọi lứa tuổi

Nệm cao su nên chọn độ dày bao nhiêu là tốt?

Hầu hết nệm cao su đều có những thiết kế độ dày khác nhau. Những chiếc nệm với độ dày phổ biến như: 5cm, 10cm, 15cm và 20 cm. Và tuỳ vào từng độ tuổi và trạng thái cơ thể của bạn mà nên chọn nệm cao su có độ dày phù hợp nhất.

dùng nệm cao su cứng hay nệm cao su mềm
Nệm cao su chọn độ dày bao nhiêu là phù hợp nhất

Nệm cao su mỏng thường dành cho những bé nhỏ hoặc và dày từ 5cm đến 10cm.

Nệm cao su độ dày trung bình từ 10 – 15cm lại được ưu tiên cho người lớn và những người mắc các bệnh xương khớp.

Nệm cao su lớn thường có độ dày khoảng 20cm và nó thích hợp với các loại sập hoặc đặt trực tiếp lên nền nhà. Dòng nệm này thường dành cho những người cao tuổi với độ bền rất cao của nó.

Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin giúp bạn có thể trả lời câu hỏi nên dùng nệm cao su cứng hay nệm cao su mềm cho giấc ngủ và nệm cao su độ dày bao nhiêu là tốt nhất và phù hợp nhất với cơ thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *