Ý tưởng thiết kế phòng ngủ chung với bố mẹ và con

Bạn đang có những phân vân trong việc lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ? Và những ý tưởng thiết kế phòng ngủ chung của bố mẹ và con như thế nào cho hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ chung với bố mẹ và con
Các mẫu thiết kế phòng ngủ chung với bố mẹ và con đẹp

Thiết kế giường cũi trong phòng ngủ của bố mẹ cho trẻ sơ sinh

Giường cũi sẽ tập cho bé thói quen có thể ngủ một mình. Thêm vào đó, bố mẹ có thể dễ dàng kiểm soát, trông nom bé ngủ an toàn.Thường phải có hai kiểu thiết kế giường cũi: thiết kế giường cũi độc lập và thiết kế giường cũi gắn liền với giường ngủ của bố mẹ. 

Kiểu thiết kế giường cũi gắn liền với giờ ngủ của bố mẹ đem đến cảm giác an toàn tuyệt đối và mang lại rất ngủ say cho bé.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ chung với bố mẹ và con
Giường cũi cho trẻ sơ sinh được thiết kế trong phòng ngủ của bố mẹ

Kiểu thiết kế phòng ngủ có hai giường

 Với những trẻ lớn hơn, đã qua tuổi năm nuôi thì bố mẹ nên thiết kế giường ngủ có kiểu dáng đơn giản cho bé. Đồng thời có thể thiết kế thêm không gian cho bé học tập và vui chơi cùng chung trong phòng ngủ của bố mẹ.

Xem thêm: Nệm cao su non cao cấp dành cho phòng ngủ tại https://khonemthangloi.com/danh-muc/nem-cao-su-non/

Một số kiểu phòng ngủ có hai giường

Thiết kế giường đôi lớn nhỏ 

       Kiểu thiết kế này giúp cho bố mẹ và con có thể ngủ cạnh nhau và bé có thể cảm nhận được sự bảo về của bố mẹ, không cảm thấy sợ hãi khi một mình và ngủ ngon hơn.  Bên cạnh đó, bố mẹ có thể đặt giữa hai chiếc giường một cái tủ trang trí để tạo không gian riêng tư cho bé. Hoặc diện tích phòng ngủ của bạn nhỏ thì chiếc giường giật cấp là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế kiểu giường tầng

  Kiểu giường tầng giúp bố mẹ có thể thiết kế căn phòng chia làm hai gam màu nếu bố mẹ và con có sở thích về màu sắc khác nhau. Điều này sẽ giúp bé thoải mái và yêu thích không gian nhỏ của mình.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ chung với bố mẹ và con
Thiết kế giường tầng phù hợp cho gia đình

 

Thiết kế này có khả năng tiết kiệm diện tích cao. Do đó, bố mẹ có thể bố trí thêm khu vực vui chơi và học tập của con ngay trong phòng. Thiết kế phòng ngủ chung cho bố mẹ và con vô cùng đơn giản. Điều này giúp bố mẹ và bé được gắn kết hơn, bố mẹ có thể bảo vệ bé mọi lúc  nhưng vẫn tạo không gian tự do riêng cho bé. 

Qua bài viết trên của chúng tôi, Kho nệm Thắng Lợi chắc hẳn bạn đã có thêm những ý tưởng mới trong việc thiết kế phòng ngủ chung cho bố mẹ và con rồi. Hy vọng bài viết trên hữu ích đối với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *