Vì sao nên lựa chọn nệm cao su non massage

Hiện nay ngoài các loại nệm thường thấy như nệm thiên nhiên, nệm lò xo hay nệm bông ép chúng ta còn thấy đến khái niệm “nệm cao su non”. Vậy nệm cao su non là gì? Vì sao nên lựa chọn nệm cao su non massage? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích của nệm cao su non massage giúp các bạn dễ dàng lựa chọn nệm cho gia đình.

  1. Thế nào là nệm cao su non 

nệm cao su non chính là loại nệm được tạo nên từ cao su non chứ không phải từ mủ cây cao su non như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Cao su non thực chất là cao su tổng hợp.

Vì sao nên lựa chọn nệm cao su non massage
Nệm cao su non đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Trước nay chúng ta vẫn hay phân vân khi lựa chọn giữa các loại nệm thiên nhiên và nệm nhân tạo. Nhiều người vẫn giữ ý nghĩ rằng nệm nhân tạo sẽ không bao giờ đảm bảo chất lượng như các loại nệm thiên nhiên. Liệu nhận định này có đúng với nệm cao su non massage? 

  1. Nệm cao su non massage là gì?

nệm cao su non massage là loại nệm được sản xuất với lớp lõi PU Foam. Do PU Foam có đặc tính đàn hồi cao nên các loại nệm massage này cũng dễ dàng tạo hình phù hợp với cơ thể bạn khi nằm, hạn chế việc nệm quá cứng gây đau nhức cho cơ thể.

Ngoài ra, đây là loại nệm có cấu trúc bề mặt là các đường gợn sóng. Các đường này có tác dụng như một chiếc máy massage nhỏ. Mỗi khi cử động hay xoay người, các đường gợn sóng sẽ khiến cơ thể thư giãn hơn. Đây cũng là lí do chính khiến đây được gọi là nệm cao su non massage.

Vậy nệm này có những lợi ích gì mà lại nhiều người sử dụng như thế? 

  1. Vì sao nên lựa chọn nệm cao su non massage?

Dưới đây sẽ là những lợi ích đặc biệt của nệm cao su non massage, đảm bảo sẽ giúp các bạn cảm thấy thích thú:

  • Bảo vệ cột sống: Nhờ tính đàn hồi cao và khả năng nâng đỡ cơ thể một cách hợp lí, nệm cao su non massage có thể giúp cột sống của bạn giữ được đường con tự nhiên.
  • Giảm đau nhức các cơ vai gáy: nệm cao su non massage có hàng trăm chiếc gai cao su nhỏ trên bề mặt. Khi bạn nghỉ ngơi, những chiếc gai nhỏ này sẽ giúp bạn massage toàn cơ thể.
nệm cao su non massage là gì 2
Công dụng của nệm cao su non massage
  • An toàn cho sức khỏe: Trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định kĩ lưỡng trước khi đến tay người dùng nên các loại nệm cao su non luôn an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những ưu điểm của nệm cao su non massage. Chắc hẳn qua đây các bạn cũng đã tự mình trả lời được câu hỏi: Vì sao nên lựa chọn nệm cao su non massage rồi đúng không ạ? Hiện nay Thắng Lợi đang là đơn vị chuyên cung cấp nệm cao su đảm bảo chất lượng, phù hợp túi tiền cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *