Ưu nhược điểm của nệm cao su hoạt tính

Nệm cao su than hoạt tính là một sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Có rất nhiều câu hỏi rằng liệu nệm cao su này liệu có tốt không và chất lượng ra sao? Chúng ta hãy cùng khám phá những ưu nhược điểm của loại nệm này qua bài viết này nhé. 

Ưu nhược điểm của nệm cao su hoạt tính
Ưu nhược điểm của nệm hoạt tính

Tìm hiểu về nệm cao su hoạt tính có gì nổi bật

Trước tiên ta cần phải hiểu về loại than hoạt tính được sử dụng trong loại nệm này. Than hoạt tính là một loại than cacbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ lên đến 900 – 1000 độ C trong môi trường yếm khí. Nhờ vậy, tạo ra một cacbon với mao mạch lớn góp phần tăng diện tích tiếp xúc bề mặt và giảm trọng lượng xuống nhẹ hơn.

Nhưng chắc chắn rằng nệm cao su được coi là sản phẩm chất lượng nhất bởi nó được sản xuất bằng phương pháp truyền than hoạt tính vào hỗn hợp cao su trước khi lưu hóa. Chúng có tác dụng làm sạch nệm, hút các phân tử có dạng chất lỏng, hơi ẩm, khí ở trong môi trường và còn khử mùi hôi đem đến sự thoải mái nhất.

Xem thêm: Nệm foam cao cấp tại đây https://khonemthangloi.com/danh-muc/nem-foam-cao-cap-thang-loi/

Ưu điểm nổi trội 

Ngăn ngừa vi khuẩn độc hại, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng: 

Nệm cao su hoạt tính là có khả năng lọc cặn bẩn, chất độc hại cực kỳ tốt đối với người dùng. Ngăn ngừa các loại vi khuẩn, chất độc mang đến môi trường trong lành cho giấc ngủ của bạn.

Ưu nhược điểm của nệm cao su hoạt tính (2)
Hạnh phúc của bạn là thắng lợi của chúng tôi – Nệm Thắng Lợi

Độ đàn hồi cao 

Độ đàn hồi của chất liệu nệm này được đánh giá cao hơn hẳn các dòng nệm khác hiện nay. Hơn nữa, nó còn đem đến độ thông thoáng tuyệt vời. Để cơ thể được nghỉ ngơi trên chiếc nệm hoàn hảo nhất, mang tới cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng.

Giúp loại bỏ mùi hôi, cân bằng nhiệt ổn định

Bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu khi nằm trên chiếc nệm được làm bằng cao su hoạt tính này. Nó không những giúp loại bỏ các mùi hôi độc hại, mà còn mang đến không gian mát mẻ , không khí trong lành đảm bảo cho sức khỏe mọi người được tốt nhất.

Bên cạnh đó,nó còn có một ưu điểm rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam đó chính là sự cân bằng nhiệt luôn được duy trì với môi trường bên ngoài. Giúp chúng ta có những giấc ngủ sâu và êm ả nhất.

Ưu nhược điểm của nệm cao su hoạt tính
Nệm Thắng Lợi luôn đồng hành cùng giấc ngủ của bạn

Nhược điểm của nệm cao su hoạt tính 

Sản phẩm nệm nào cũng đều có những nhược điểm riêng của nó cả. Mỗi người một kiểu cách và loại nệm phù hợp với nhu cầu của họ. Với loại nệm này thì độ đàn hồi tốt của nó không thích hợp với những người đã có tuổi, xương khớp không còn chắc chắn. 

Nệm cao su hoạt tính có mức giá cũng tương đối cao hơn so với những dòng nệm khác bởi vậy mặc dù nó được đánh giá rất cao về chất lượng nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu về giá cho người dùng. Để có những mức giá ưu đãi và hợp lý, hãy ghé ngay trang web của chúng tôi khonemthangloi.com nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *