Top thương hiệu nệm cao su bán chạy nhất

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm nệm cao su đã thay thế các sản phẩm nệm thông thường khác bởi chất lượng sản phẩm tốt cũng như giá thành phù hợp mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.  Những loại nệm cao su có chất lượng tốt sẽ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Vây đó là những thương hiệu nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây về top thương hiệu nệm cao su bán chạy nhất trên thị trường.

Đánh giá chất lượng nệm cao su tốt

Chất liệu sản xuất phải an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Để sản xuất ra nệm cao su thường có 2 loại chất liệu phổ biến là: Nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su tổng hợp. Tuy nhiên, hai loại nệm này đều có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Nệm cao su thiên nhiên: Đây là loại sản phẩm được sử dụng hoàn toàn bằng mủ của cây cao su mà không pha trộn thêm chất phụ gia. Sản phẩm có độ đàn hồi, độ bền cao. Tuy nhiên, sản phẩm dễ bị bào mòn khi tiếp xúc với xăng dầu và có trọng lượng lớn.

Nệm cao su tổng hợp: được làm từ chất liệu polyurethane được tái chế kết hợp cùng một số hợp chất để tạo độ cứng hơn cao su thiên nhiên. Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt,và khắc phục nhược điểm bị bào mòn. Top thương hiệu nệm cao su bán chạy nhất trên thị trường.

 Top thương hiệu nệm cao su bán chạy

1. Nệm cao su Kymdan

nệm cao su bán chạy nhất
Thương hiệu lâu đời nhất đến từ Châu Âu

Thương hiệu Kymdan đến từ châu Âu, được ra đời từ năm 1954 và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường từ sự tin tưởng của người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Chất liệu sản xuất nệm được làm từ 100% cao su thiên nhiên, có tính an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó có khả năng kháng khuẩn, côn trùng, cháy.

Giá sản phẩm từ 9.000.000 đồng trở lên.

2. Nệm cao su Liên Á

nệm cao su bán chạy nhất
Bề mặt thoáng khí tối ưu

Với hơn 40 năm định hình và phát triển, Liên Á là sản phẩm được ưu ái trên thị trường với số lượng bán chạy không kém. Nệm Liên Á được làm từ cao su thiên nhiên, không chứa các chất kích ứng, độc hại nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến.

Giá sản phẩm từ: 4.300.000 đồng trở lên.

3. Nệm cao su Thắng Lợi

nệm cao su bán chạy nhất
Sản phẩm an toàn tuyệt đối với những làn da nhạy cảm

Nệm cao su Thắng Lợi là đơn vị dẫn đầu với 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế cũng như chất liệu cao su tự nhiên 100% an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, sản phẩm được đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng về tính chất vật lý, hóa học.

Giá sản phẩm từ 1.750.000 đồng

Trên đây là tổng hợp những top thương hiệu nệm cao su chất liệu chất lượng cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *