Tiêu chí chọn mua đệm cao su chất lượng năm 2021

Với sự bùng nổ của thị trường nệm hiện nay, người tiêu dùng luôn gặp phải tình trạng phân vân không biết nên chọn loại nệm nào mới thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, khi nghe những lời quảng cáo nệm nào cũng tốt. Hãy cùng nệm Thắng Lợi tìm hiểu về tiêu chí chọn mua đệm cao su chất lượng năm 2021 trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí chọn mua đệm cao su chất lượng

Chọn loại đệm cao su

Trên thị trường hiện nay có hai loại nệm cao su chính là đệm cao su non và đệm cao su thiên nhiên. Có nhiều người lầm tưởng rằng đệm chất liệu cao su non được lấy từ mủ cao su non tự nhiên. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm bởi đệm cao su non được cấu tạo từ chất polyester hay còn gọi là chất PU.

Tiêu chí chọn mua đệm cao su chất lượng năm 2021
Chọn loại đệm cao su

Còn đệm cao su tự nhiên mới chính là được làm từ mủ cao su tự nhiên. Để có thể lấy được mủ cao su thì mỗi cây phải có tuổi đời khoảng 6 đến 7 năm nên giá thành của đệm cao su thiên nhiên khá đắt so với những loại đệm khác trên thị trường.

Chọn đệm dựa vào sức khỏe người sử dụng

Nếu như bạn không biết thì chất lượng đệm ảnh hưởng trực tiếp đến những vấn đề về cột sống như đau lưng, đau xương khớp,… nhất là ở độ tuổi trung niên và cao niên. Vì vậy, bạn nên chọn mua đệm cao su phù hợp để người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất và có thể giảm thiểu tình trạng bệnh.

Điểm mạnh của loại đệm cao su non hay cao su thiên nhiên là những người mắc các bệnh về xương khớp và cột sống hoàn toàn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, đệm cao su thiên nhiên vẫn phù hợp hơn bởi chúng có độ đàn hồi tốt, không quá mềm và cũng không quá cứng.

Tiêu chí chọn mua đệm cao su chất lượng năm 20211
Chọn đệm dựa vào sức khỏe người sử dụng

Bên cạnh đó, thân nhiệt nóng là một yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn đệm. Bạn nên lựa chọn chất liệu đệm cao su thiên nhiên bởi chất liệu này thông thoáng và giúp người tiêu dùng có cảm giác mát mẻ hơn ngay cả vào mùa hè.

Tuy nhiên, nếu như bạn là người dễ dị ứng và nhạy cảm với mùi hương thì không nên chọn đệm cao su thiên nhiên bởi chất liệu khá nồng mùi cao su trong thời gian đầu sử dụng (khoảng 1 tháng). Nhưng ngược lại đệm cao su non chỉ có mùi hương liệu khoảng 1 đến 2 ngày đầu và bạn hoàn toàn có thể xử lý mùi này.

Đó là toàn bộ thông tin về tiêu chí chọn mua đệm cao su chất lượng năm 2021 mà nệm Thắng Lợi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng qua những thông tin trên khách hàng có cái nhìn khách quan nhất để có thể chọn đúng sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *