So sánh nệm Foam và nệm cao su non trên thị trường

Nếu như bạn đã từng đi mua nệm bên ngoài chắc hẳn thấy có quá nhiều chất liệu nệm hiện nay mà bạn hoàn toàn hoang mang không biết nên chọn loại nào nếu như không có sự tư vấn của nhân viên.

Để giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn, nệm Thắng Lợi so sánh nệm Foam và nệm cao su non – hai dòng nệm hay bị nhầm lẫn nhất trên thị trường qua bài viết dưới đây!

Nệm Foam có đặc điểm như thế nào?

Nệm Foam được cấu tạo chủ yếu từ hợp chất Polyurethane hay còn gọi là Polyurethane Foam. Hợp chất Polyurethane được phát hiện và sử dụng từ rất lâu trong những đồ vật cần sự mềm mại nhưng mới được các nhà sản xuất đưa vào sử dụng trong nệm thời gian gần đây.

so sánh nệm Foam và nệm cao su non
Nệm Foam có đặc điểm như thế nào?

Chính vì vậy, chỉ riêng chất liệu nệm Foam đã có rất nhiều sản phẩm được sản xuất và bày bán trên thị trường hiện nay.  Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội như sau của nệm Foam trong quá trình sử dụng:

·        trọng lượng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh chúng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai

·        giá thành cho một chiếc nệm Foam khá rẻ so với giá các loại nệm khác trên thị trường.

·        độ cứng của nệm tùy thuộc vào từng loại nên bạn có thể lựa chọn

Bên cạnh đó, nệm Foam có nhược điểm lớn là độ bền không được đảm bảo, sản phẩm sẽ dễ bị xẹp nếu như sử dụng thường xuyên hay chịu trọng lượng quá tải.

Nệm cao su non có đặc điểm như thế nào?

Nệm cao su non hay còn có tên gọi khác là Memory Foam được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong thời gian gần đây và có thể sẽ là sản phẩm nệm đứng đầu trong tương lai. Memory Foam có đặc điểm nổi bật là khả năng hấp thụ và phân bổ lực nên khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể trở mình một cách thoải mái mà không lo ảnh hưởng tới người xung quanh.

Nệm cao su non có đặc điểm như thế nào?
Nệm cao su non có đặc điểm như thế nào?

Hơn nữa, nệm cao su non được nghiên cứu là rất phù hợp với những người mắc các bệnh về cột sống và xương khớp bởi độ ôm sát vào cơ thể một cách thoải mái và độ đàn hồi của sản phẩm. Tuy nhiên, khuyết điểm khiến nệm cao su non vẫn chưa hoàn toàn lấy được sự yêu thích của người tiêu dùng đó là giá thành hơi cao và nệm có mùi hôi khi mới mua.

Nhìn chung, để biết được nệm loại nêm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn thì bạn phải so sánh nệm Foam và nệm cao su non từ nhiều yếu tố khác nhau để có cái nhìn khách quan nhất. Hy vọng với những thông tin trên mà nệm Thắng Lợi chia sẻ bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *