So sánh nệm cao su non Thắng Lợi với các thương hiệu khác trên thị trường

Thắng Lợi là một thương hiệu mới của thị trường nệm Việt Nam. Dù tuổi đời kém hơn một số công ty khác nhưng sản phẩm ở đây đã có những bước phát triển, vươn lên trở thành thương hiệu đáng tin cậy. Chúng ta hãy thử so sánh nệm cao su non Thắng Lợi với các thương hiệu khác trên thị trường. Từ đó hiểu rõ hơn về cách vì sao Thắng Lợi chiếm được một chỗ đứng trong hàng ngũ thương hiệu có tiếng về nệm ở Việt Nam.

1.  Tổng quan về thương hiệu nệm Thắng Lợi Việt Nam

Thương hiệu nệm Thắng Lợi được phát triển bởi công ty CP may quốc tế Thắng Lợi. Trong đó sản phẩm về đệm là dòng sản phẩm chủ lực của công ty trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó công ty còn phát triển nhiều sản phẩm về chăn, ga, gối…

Thương hiệu nệm Thắng lợi ra đời năm 1997, tính đến nay đã có hơn 20 năm phát triển ở thị trường Việt Nam. Trên chặng đường phát triển của mình, thương hiệu không ngừng nâng cao các giá trị cả trong lẫn ngoài. Đối với khách hàng, thương hiệu luôn hướng đến việc phục vụ tận tình.

so sánh nệm cao su non Thắng Lợi
Thương hiệu chiếm trọn niềm tin của khách hàng

Với châm ngôn sống phong cách – “living with style”, nệm Thắng Lợi muốn hướng người tiêu dùng đến cuộc sống dịu êm. Đây cũng là giá trị cảm tính từ sản phẩm. Mặt khác ở bên trong, công ty không ngừng nâng cấp dây chuyền công nghệ nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng.

2.  So sánh nệm cao su non Thắng Lợi với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay

Dù phát triển sau một số thương hiệu như Kim Đan, Liên Á nhưng nệm cao su non Thắng Lợi chưa bao giờ bị xếp là kém cạnh về mặt chất lượng. Bằng chứng là suốt 24 năm vùa qua, công ty luôn được trao danh hiệu sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Giải thưởng này do chính người tiêu dùng bầu chọn.

Do phát triển sau, thương hiệu đã tận dụng cơ hội học hỏi những ông lớn đi trước. Đầu tư dây chuyển tiên tiến từ nước ngoài. Nên nhớ rằng các thương hiệu lâu đời muốn đổi dây chuyển phải dừng hẳn hệ thống trong một thời gian. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất. Còn thương hiệu mới thì được phép làm như vậy.

so sánh nệm cao su non Thắng Lợi
Sản phẩm nệm cao su non Thắng Lợi không thua kém bất kỳ thương hiệu nào

Nệm cao su non Thắng Lợi được coi như một sản phẩm với những cải tiến vượt bậc hơn. Từ độ đàn hồi, khả năng nâng đỡ, tính thoáng khí, chống ẩm mốc.. đều đạt đến độ hoàn hảo. Nổi trội nhất vẫn là độ bền cực cao. Một sản phẩm nệm Thắng Lợi có thể có tuổi thọ lên tới 10-15 năm.

 

so sánh nệm cao su non Thắng Lợi
Không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm

Nhìn chung khi so sánh nệm cao su non Thắng Lợi với các thương hiệu khác trên thị trường đều không thua kém gì cả. Bên cạnh cao su non, thương hiệu còn nổi tiếng với dòng nệm foam cao cấp, nệm cao su 100% thiên nhiên cực tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *