So sánh nệm cao su Kim Cương và nệm Thắng Lợi

Nệm cao su Thắng Lợi và nệm cao su Kim Cương hiện đã có mặt tại các cửa hàng chăn, ga, gối, đệm và được rất nhiều gia đình ưu ái, tin tưởng lựa chọn. Vậy nệm Thắng Lợi và nệm Kim Cương có đặc điểm gì thu hút? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài so sánh nệm cao su Kim Cương và nệm cao su Thắng Lợi dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về nệm cao su Kim Cương và nệm cao su Thắng Lợi

Kim Cương với hơn 10 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm đệm của Kim Cương đang ngày càng khẳng định được vị thế cũng như chất lượng với người tiêu dùng. Nệm Kim Cương đã xuất sắc giành được hơn 10 chứng chỉ danh giá về nệm, công nhận là loại nệm về độ bền cao và độ đàn hồi tối ưu.

Còn về Thắng Lợi, đây là thương hiệu mới đối với thị trường nệm trong nước. Mới chỉ gia nhập thị trường chưa lâu nhưng Thắng lợi cũng tạo được tiếng vang nhất định với các sản phẩm về nệm cao su đa dạng chủng loại, mẫu mã. Năm 2019, Thắng Lợi vinh dự được CLB Doanh Nhân Đất Việt công nhận top 10 thương hiệu được tín nhiệm hiện nay.

 

So sánh nệm cao su
Nệm cao su Thắng Lợi

So sánh nệm cao su Kim Cương và nệm cao su Thắng Lợi

 

Nệm cao su Kim Cương Nệm cao su Thắng Lợi
Các dòng sản phẩm Nệm cao su, nệm bông ép, nệm lò xo. Nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo, nệm cao su non, nệm cao su hoạt tính.
Đặc điểm, cấu tạo 100% từ mủ cao su tự nhiên.
Độ dày Từ 5 – 20 cm. 5cm, 10cm, 15cm.
Khả năng khử mùi Có tính kháng khuẩn làm cho côn trùng không thể lưu trú bên trong. Có khả năng kháng khuẩn, khử mùi tốt.
Độ cứng Không quá cứng hay quá mềm nên rất dễ chịu khi nằm. Độ cứng thấp hơn.
Độ an toàn Cao.
Độ bền Từ 10 – 15 năm. Từ 10 – 12 năm.
So sánh nệm cao su
Nệm cao su Kim Cương

Nên mua nệm cao su Kim Cương hay nệm cao su Thắng Lợi

Bạn nên dựa vào tình hình tài chính cũng như ưu, nhược điểm từng loại sản phẩm để quyết định xem sản phẩm nào phù hợp với mình nhất. Với nệm cao su Kim Cương bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội về độ bền, đàn hồi và độ thoáng khí. Còn nệm Thắng Lợi sẽ có giá bán rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

 

So sánh nệm cao su
Nên mua nệm thương hiệu nào?

Hy vọng với bài viết so sánh nệm cao su Kim Cương và nệm cao su Thắng Lợi của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với sở thích cũng như tình hình tài chính gia đình nhà mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Khonemthangloi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *