Site icon Kho Nệm Thắng Lợi – Nệm Cao Su Thắng Lợi – Công Ty Nệm Thắng Lợi

So sánh nệm bông ép và nệm cao su

Để có được giấc ngủ ngon phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nệm có thật sự tốt hay không, vì vậy nên người tiêu dùng hiện nay rất chú trọng vào lựa chọn chất liệu nệm.

Với sự đa dạng của chất liệu nệm thị trường, người tiêu dùng thường phân vẫn giữa nệm bông ép và nệm cao su. Hãy cùng nệm Thắng Lợi so sánh nệm bông ép và nệm cao su qua bài viết dưới đây.

Ưu và nhược điểm của nệm cao su

Nệm cao su ra mắt thị trường nệm cách đây không lâu nhưng đã đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt về chất lượng của mình nên thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng nhờ những ưu điểm sau:

Ưu và nhược điểm của nệm cao su

Ngoài ra, nệm cao su non có mức giá phổ thông nhưng nệm cao su thiên nhiên có mức giá khá cao so với thị trường nệm hiện nay. Bên cạnh đó, cả nệm cao su non và cao su thiên nhiên đều có mùi khá nồng khi mới mua.

Ưu và nhược điểm của nệm bông ép

Nệm bông ép cấu tạo từ những sợi bông polyester nên có độ mềm mại vừa phải và tạo thành khối. Thay vì để nguyên cả khối lớn hình chữ nhật thì nệm bông ép thường được chia thành 3 khối nhỏ nối với nhau bởi những nếp gấp. Điều này khá tiện lợi khi bạn vệ sinh hoặc di chuyển chúng từ nơi này sang nơi khác mà còn tiện kiệm không gian lưu trữ.

Ưu và nhược điểm của nệm bông ép

Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm nệm bông ép thường bị đánh giá là khá cứng, độ đàn hồi kém nên không tạo cảm giác mềm mại khi nằm cho người sử dụng. Hơn nữa, nệm bông ép chỉ sử dụng được cho mùa đông bởi chất liệu này khá bí bách, không khô thoáng như chất liệu nệm cao su.

Có thể nói, để chọn được loại nệm phù hợp cần dựa trên nhiều yếu tố khác tiêu biểu như điều kiện tài chính của mỗi gia đình. Hy vọng với những thông tin về so sánh nệm bông ép và nệm cao su trên mà nệm Thắng Lợi chia sẻ bạn có thể biết được mình hợp với nệm bông ép hay nệm cao su!

Exit mobile version