Những lo ngại khi sử dụng nệm cao su nhân tạo

Những lo ngại khi sử dụng nệm cao su nhân tạo

    Hiện nay, nệm cao su nhân tạo đang nhận rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng Việt về đặc tính và chất lượng của nó. Nhiều câu hỏi được đặt ra khi họ có nhu cầu lựa chọn dòng sản phẩm này. Dưới đây là những lo ngại khi sử dụng nệm cao su nhân tạo của đại đa số người tiêu dùng hiện nay.

1. Nệm cao su nhân tạo có phải quá mềm?

   Hiện nay, một trong những vấn đề mà người tiêu dùng lo lắng nhất là nệm cao su nhân tạo quá mềm, điều đó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Thực tế, phải công nhận rằng những loại nệm cao su nhân tạo hiện nay có đặc tính đàn hồi khá tốt nên tạo cảm giác êm ái hơn hẳn so với các loại nệm cao su thông thường.

Những lo ngại khi sử dụng nệm cao su nhân tạo
Nệm cao su nhân tạo sẽ giúp bạn có giấc ngủ êm ái nhất

    Tuy nhiên, nếu bạn là người hay gặp các vấn đề về cột sống, đau lưng thì nệm cao su nhân tạo thực sự không phải là lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại, nếu cơ thể bạn bình thường, không bị các vấn đề về xương khớp thì loại nệm này sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn với cảm giác êm ái khó tả.

2. Nệm cao su nhân tạo có dễ cháy không?

    Nệm cao su nhận tạo được nhà sản xuất sử dụng Polyurethane Foam (PU) làm chất liệu chính – một loại chất dẻo có khả năng gây cháy nổ nhanh. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn loại nệm này, bạn hết sức phải cẩn thận trong quá trình sử dụng này tuyệt đối không để nó tiếp xúc trực tiếp với lửa hay nguồn nhiệt nào khác. Vì như vậy, nệm không chỉ bị hư hỏng mà nó còn có nguy cơ gây cháy nổ rất cao mà chỉ dòng sản phẩm nệm cao cấp có khả năng chống cháy mới khắc phục được vấn đề này.

Nệm cao su nhân tạo sẽ giúp bạn có giấc ngủ êm ái nhất 
Nệm cao su nhân tạo thư giãn mỗi giấc ngủ của bạn 

3. Nệm cao su nhân tạo có bền không?

   Rất nhiều người lo ngại về độ bền của nệm cao su nhân tạo này sở dĩ giá thành của nó rẻ hơn nên thời hạn sử dụng không bền. Tuy nhiên, thực tế chất liệu Polyurethane Foam trong điều kiện bình thường có tuổi thọ khá dài, cấu trúc phân tử bền vững của nó cũng không làm xẹp lún trong một khoảng thời gian dài sử dụng. Do vậy, nếu lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn có thể sử dụng từ 10 – 20 năm đó!

4. Nệm cao su nhân tạo có an toàn cho sức khỏe không?

    Có điều không thể phủ nhận rằng, chất liệu nhân tạo bao giờ cũng kém an toàn hơn so với tự nhiên. Tuy nhiên, nệm cao su nhân tạo là dòng sản phẩm đã được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi ra mắt thị trường tuyệt đối đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn, vậy nên bạn có thể an tâm khi sử dụng loại nệm này.

Kết luận

   Bài viết trên là một vài những lo ngại khi sử dụng nệm cao su nhân tạo của người tiêu dùng hiện nay. Hi vọng thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn thông minh khi sử dụng loại nệm này nhé.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *