Nên chọn nệm cao su và nệm lò xo cho trẻ em?

Một giấc ngủ ngon là yếu tố thiết yếu trong sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng đệm với những đặc điểm và tính năng khác nhau, trong số đó thì có hai dòng nệm được đánh giá là phù hợp với trẻ nhỏ, đó chính là dòng nệm lò xo và nệm cao su. Vậy giữa nệm cao su và nệm lò xo, nên chọn dòng nệm nào cho trẻ em. Các bậc phụ huynh hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm cho mình những kinh nghiệm khi mua nệm cho con. 

Nên chọn nệm cao su hay nệm lò xo cho trẻ

Nệm cao su

Dòng nệm cao su có một ưu điểm rất tốt đó là do được làm từ cao su thiên nhiên 100% nên dòng nệm này có độ đàn hồi và độ bền rất cao. Trong quá trình sản xuất cũng không sử dụng bất kì loại hóa chất độc hại nào nên hoàn toàn an toàn cho làn da và sức khỏe của trẻ.

Bên cạnh đó, dòng nệm cao su có thiết kế thông minh với hàng triệu lỗ thông hơi to nhỏ nên dòng nệm trên luôn đảm bảo được độ thông thoáng cao khi trẻ nằm ngủ, đảm bảo không gây nóng lưng hay mồ hôi cho trẻ em.

nệm cao su và nệm lò xo
Nệm cao su

Xem thêm: Nệm Cao Su Wonder Foam Thắng Lợi 1m X 2m 10cm

Nệm lò xo

Nệm lò xo có cấu tạo lõi là hệ thống lò xo bằng thép không gỉ, bọc bên ngoài là các lớp lót, tiện ích và vải vóc. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng nệm lò xo hay được sử dụng đó là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi.

Nệm lò xo có độ đàn hồi khá cao và cũng có khả năng nâng đỡ tốt tuy nhiên dòng nệm này sẽ có nhược điểm là sự lan truyền xung động. Trong giấc ngủ thì không thể tránh khỏi việc trẻ hay trở mình, khi trẻ trở mình cũng sẽ gây ra tiếng ồn có thể làm gián đoạn đến giấc ngủ của trẻ.

nệm cao su và nệm lò xo
Nệm lò xo

Địa chỉ mua nệm cao su cao cấp cho trẻ em

Nệm Thắng Lợi là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những dòng nệm cao su cao cấp, đem lại những giấc ngủ tuyệt vời cho trẻ em. Dòng nệm cao su Thắng Lợi luôn đảm bảo được các tiêu chí như thiết kế, màu sắc và chất lượng sản phẩm luôn phù hợp với các bé. Dòng nệm cao su Thắng Lợi luôn được thiết kế với độ đàn hồi lý tưởng hỗ trợ nâng đỡ và giúp cấu trúc xương của trẻ phát triển tốt hơn cũng như quan trọng nhất là đem lại cho trẻ giấc ngủ ngon và sâu hơn mà không lo bị đổ mồ hôi hay nóng bức. 

nệm cao su và nệm lò xo
Nệm cao su Thắng Lợi đem lại giấc ngủ ngon cho trẻ

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết trên, các bậc phụ huynh đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn dòng nệm tốt nhất cho trẻ cũng như địa chỉ mua nệm cao su cao cấp cho trẻ. Để tham khảo các dòng nệm khác tại Thắng Lợi vui lòng truy cập https://khonemthangloi.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *