Nên chọn loại nệm nào cho khách sạn để đem lại hiệu quả nhất?

Khách sạn là nơi cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng, đa phần là qua đêm. Vì vậy việc chọn loại nệm phù hợp luôn được ưu tiên hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ một phần giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên chọn loại nệm nào cho khách sạn.

1.          Lựa chọn kích thước nệm chuẩn cho khách sạn

Tất nhiên kích thước chuẩn của nệm sẽ còn phải tùy thuộc vào kích thước giường trong khách sạn. Do đó tùy vào từng phòng mà cân nhắc lựa chọn nệm cho phù hợp. Thông thường, một khách sạn thường có phòng ngủ đơn, phòng ngủ đôi, ba.

Tương đương với các phòng trên ta có giường đơn, giường đôi hai người nằm. Đối với loại giường đơn, nệm được sử dụng phổ biến nhất là nệm có chiều rộng 1m, chiều dài 1,5m. Nếu giường đôi thì chỉ việc nhân đôi kích thước này lên. Đấy là vấn đề về kích thước. Tuy nhiên để hiểu rõ về nên chọn loại nệm nào cho khách sạn còn phải xem xét một số yếu tố sau đây.

nên chọn loại nệm nào cho khách sạn.
Lựa chọn nệm cho khách sạn căn cứ vào kích thước giường

2.          Các yếu tố khác về mặt thẩm mỹ

Màu sắc của nệm

Tiêu chí để bạn lựa chọn một khách sạn là gì? Theo tôi điều đầu tiên phải lưu tâm đó là sự sạch sẽ. Bởi lẽ một căn phòng trong khách sạn luân phiên có những người khác nhau ở. Vấn đề vệ sinh luôn đáng được lưu tâm. Một căn phòng mang dáng vẻ sạch sẽ có thể gây ấn tượng mạnh tới khách lần đầu xem phòng.

Vì lý do trên mà bạn nên sử dụng những màu nệm sáng, có cùng màu với chăn gối. Như vậy vừa thể hiện sự đồng bộ, rất chuyên nghiệp. Mặt khác những màu sắc này sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tươi đẹp. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý đó là những màu sáng thường rất dễ dính bẩn. Vì vậy phải thường xuyên vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng cho căn phòng.

Họa tiết trên nệm

Bên cạnh việc chọn màu sắc thì họa tiết cũng là điều bạn cần lưu tâm đến. Tùy vào phong cách, kết cấu của từng khách sạn mà nệm sẽ có những họa tiết riêng biệt khác nhau. Bạn có thể cân nhắc để họa tiết trơn, sọc vằn hoặc những hoa văn khác. Miễn tọa được sự hài hòa.

nên chọn loại nệm nào cho khách sạn.1
Tùy vào phong cách của nhà nghỉ để sử dụng màu sắc, họa tiết cho phù hợp

3.          Nên chọn loại nệm nào cho khách sạn

Hiện nay trên thị trường, danh mục sản phẩm nệm tương đối đa dạng. Ta có thể kể đến đó là: Nệm cao su tự nhiên, cao su non, nệm foam, nệm lò xo…

Tuy khi kinh doanh khách sạn, người ta thường ưu tiên những loại nệm giá vừa phải nhưng lại có độ bền cực cao. Để đáp ứng tiêu chí này có lẽ nệm cao su non là thích hợp nhất. Một chiếc nệm cao su non có thể đạt đến độ bền hơn 10 năm.

nên chọn loại nệm nào cho khách sạn.2
Nệm cao su non. giải pháp tuyệt vời cho khách sạn

Có lẽ bạn đã hiểu về cách lựa chọn sản phẩm nệm cho khách sạn rồi phải không? Hiện nay sản phẩm nệm cao su non đang được bày bán trên website của kho nệm Thắng Lợi.  Các bạn có thể tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *