Top 10 nệm ngủ tốt nhất cho trẻ em

Tham khảo top 10 nệm ngủ tốt nhất cho trẻ em trong danh sách dưới đây, bạn sẽ giúp cho bé có thể phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Cùng điểm qua một số tips chọn nệm và điểm mặt chỉ tên những sản phẩm gây “sốt” trên thị trường hiện nay nhé.

Tiêu chí chọn nệm ngủ cho trẻ em

Một chiếc nệm ngủ cho trẻ em phải đảm bảo đáp ứng phù hợp các tiêu chí về cả kích thước, chất liệu vải, độ mềm, độ thông hơi và có độ dài hợp lý.

nệm ngủ tốt nhất cho trẻ em
Nệm ngủ cho trẻ 4-5 tuổi

Chất liệu ảnh hưởng đến giấc ngủ cho trẻ

Không giống như những người trưởng thành, trẻ em có làn da vô cùng nhạy cảm. Do đó, việc chọn lựa chất liệu vải hay chất liệu đệm rất quan trọng. Bởi rất có thể, trẻ sẽ bị dị ứng với những thành phần này.

Độ mềm của nệm đảm bảo sự thoải mái cho trẻ

Nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng lựa chọn nệm càng mềm thì càng tốt nhất cho trẻ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng. Do còn nhỏ, cấu xương của bé vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Vì thế, lựa chọn đệm quá mềm có thể khiến bé bị cong vẹo cột sống và ảnh hưởng tới hệ cơ xương.

Độ thông thoáng bảo vệ làn da cho trẻ

Cũng chính bởi làn da quá đỗi nhạy cảm của bé, việc lựa chọn một chiếc nệm có độ thông thoáng thích hợp sẽ rất thích hợp cho trẻ. Điều này không chỉ giúp bé tránh được tình trạng mẩn ngứa hay rôm sảy, mà còn giúp hạn chế được cảm giác nóng nực, ẩm ướt dưới lưng trong những ngày hè.

Kích thước và độ dày

Do trẻ em lớn rất nhanh, bạn nên lựa chọn nệm ngủ có kích thước lớn hơn một chút để tránh cảm giác chật chội về sau cho trẻ. Ngoài ra, độ dày cũng đóng vai trò quan trọng trong vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ. Với nệm cao su, độ dày từ 5-7cm được coi là lý tưởng.

nệm ngủ tốt nhất cho trẻ em
Độ dày nệm là một yếu tố quan trọng

Top 10 nệm ngủ tốt nhất cho trẻ em

Dưới đây là gợi ý top 10 nệm ngủ tốt nhất cho trẻ em dựa trên những tiêu chí bên trên.

  1. Nệm cao su thiên nhiên Liên Á cho bé La Dome New
  2. Nệm cho trẻ sơ sinh Mothercare
  3. Nệm cao su thiên nhiên Massage Rosi
  4. Nệm cao su thiên nhiên Thắng Lợi
  5. Nệm cao su non Thắng Lợi
  6. Nệm cao su Wonder Foam
  7. Nệm bông ép bốn mùa kháng khuẩn Olympia dành cho bé
  8. Nệm cho cũi Liên Á Bambino
  9. Nệm Kim Cương 5 Zone Aloe từ cao su thiên nhiên dành riêng cho bé
  10. Nệm lò xo trẻ em Dunlopillo New Diamond
nệm ngủ tốt nhất cho trẻ em
Nệm ngủ tốt nhất cho trẻ em

Trên đây là những tiêu chí chọn lựa nệm ngủ cho bé, cũng như danh sách top 10 nệm ngủ tốt nhất cho trẻ em mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua bài viết, bạn đọc đã có thêm một số thông tin và mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống. Cảm ơn đã đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *