Nệm memory foam mua ở đâu chất lượng nhất

Nệm memory foam mua ở đâu chất lượng nhất là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đã gọi đến tổng đài công ty chúng tôi trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này mời bạn xem bài viết dưới đây sẽ có đầy đủ thông tin nhất:

Tìm hiểu nệm memory foam là gì?

Chất liệu foam đã được biết đến từ lâu đời, do các nhà khoa học NASA nghiên cứu để phục vụ cho việc sản xuất đồ bảo bộ, bảo vệ các nhà du hành vũ trị khi đi vào không gian. Nó có đặc tính dẻo dai và đàn hồi khá cao, hơn cả cao su thiên nhiên. Chính vì vậy, chất liệu này được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất nệm ngủ trong những năm trở lại đây.

nem memory foam thang loi 1 Nệm memory foam mua ở đâu chất lượng nhất Kho Nệm Thắng Lợi - Nệm Cao Su Thắng Lợi - Công Ty Nệm Thắng Lợi

Nệm có độ đàn hồi ra sao?

Với cấu tạo phân tử kết nối vẫn đảm bảo luồn không khí ra vào dễ dàng nên những chiếc nệm Memory Foam luôn đem đến cảm nhận thoả thích, dễ chịu tuyệt đối mỗi lúc nằm ngủ chứ không phải gây bí bách hay khó chịu, tuần hoàn máu từ đó được thông minh tốt nhất.

Độ đàn hồi của vật liệu Foam chỉ đứng sau cao su tự nhiên chính vì vấn đề thừa hưởng đặc tính này nên những chiếc nệm Foam có độ đàn hồi cực tốt, nâng đỡ cơ thể trọn vẹn và giảm tối đa áp lực thúc đẩy mỗi khi nằm ngủ.

Nệm có độ bền cao không:

Được làm từ vật liệu Foam có độ bền cực kỳ tổ, trải qua thời gian dùng đệm chẳng phải bị rún võng mà vẫn bảo toàn nguyên độ đàn hồi như khi ban đầu nhờ khả năng phục hồi nguyên hiện trạng cực tốt.

Sản phẩm nệm memory foam thắng lợi được bảo hành lên đến 15 năm.

Nệm memory foam mua ở đâu chất lượng nhất:

CÔNG TY TNHH NỆM THẮNG LỢI. Chuyên cung cấp cho đại lý, dự án nhà nghỉ khách sạn.

Nhà máy sản xuất: 22/3A Đường Tân Thới Hiệp 21, KP3,  P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM

Địa chỉ xem hàng: 73A Bà Điểm 4, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Hotline: 0365.9999.44 – 0365.7999.44 – 0363.7999.44 – 0338.7999.44

Mời bạn xem thêm: Địa chỉ mua nệm cao su non thắng lợi uy tín nhất HCM / Hướng dẫn cách phân biệt nệm thắng lợi thật giả cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *