Nệm Foam nguyên tấm hay nệm Foam gập 3 tốt cho sức khỏe?

Trên thị trường nệm hiện nay có rất nhiều chất liệu nệm được ra đời để có thể phục vụ được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong số đó có chất liệu Foam là “lính mới” nhưng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi những ưu điểm cũng như đa dạng chủng loại. Vây nệm Foam nguyên tấm hay nệm Foam gập 3 tốt cho sức khỏe thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi!

Nệm Foam nguyên tấm

Ưu điểm

Điểm đặc biệt của nệm Foam nguyên tấm là sự phân bố lực đồng đều ở khắp bề mặt làm cho nệm ít có khả năng bị xô lệch bên trong sau khi sử dụng một đến hai năm như những loại nệm khác. Vì vậy, dù bạn có sử dụng lâu hay nằm nhiều tư thế cũng không lo nệm bị biến dạng, kém thẩm mỹ.

nệm Foam nguyên tấm hay nệm Foam gập 3 tốt cho sức khỏe
Nệm Foam nguyên tấm

Hơn nữa, mặc dù không bị mất form khi sử dụng lâu dài nhưng nệm có chất liệu rất mềm mại nhờ vào tính đàn hồi cao, không hề có tình trạng nệm quá cứng như những dòng nệm khác.

Nhược điểm

Điểm hạn chế duy nhất của dòng nệm Foam nguyên tấm là khối lượng khá lớn. Nếu như bạn chưa có chỗ ở cố định hoặc thường xuyên vệ sinh thì bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng nệm Foam nguyên tấm.

Ngoài ra, khi di chuyển lên tầng cao thì cần huy động số người nhất định sao cho phù hợp nhất để tránh tình trạng va quệt hay rơi trong quá trình di chuyển.

Nệm Foam gập 3

Ưu điểm

Tính linh hoạt và nhỏ gọn chính là ưu thế đầu tiên của dòng nệm Foam gập 3. Để có thể đáp ứng được yếu tố linh hoạt này, tất cả các dòng nệm Foam gập 3 đều có trọng lượng khá nhẹ, trái ngược với nệm Foam nguyên tấm. Vì vậy, với những gia đình hay có thói quen vệ sinh nệm theo chu kỳ hoặc thiết kế thông minh thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

nệm Foam nguyên tấm hay nệm Foam gập 3 tốt cho sức khỏe1
Nệm Foam gập 3

Nệm Foam gập 3 rất thích hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp hoặc những bạn sinh viên xa nhà hay phải chuyển chỗ ở. Nếu như bạn cho rằng nệm nhẹ thì khả năng đàn hồi thấp thì bạn đã lầm. Nệm Foam vẫn giữ được khả năng đàn hồi không kém gì nệm Foam nguyên tấm.

Nhược điểm

Vì khả năng gập 3 nên những đoạn gập của nệm khiến nệm dễ bị biến dạng hơn và tạo cảm giác gồ ghề, không bằng phẳng khi sử dụng thời gian dài. Đó chính là lý do mặc dù nệm Foam gập 3 rất tiện lợi nhưng ít người sử dụng.

Nhìn chung, để biết được nệm Foam nguyên tấm hay nệm Foam gập 3 tốt cho sức khỏe còn tùy thuộc vào tình trạng cơ thể cũng như nhu cầu của mỗi người. Hy vọng những thông tin mà nệm Thắng Lợi chia sẻ hữu ích và giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *