Site icon Kho Nệm Thắng Lợi – Nệm Cao Su Thắng Lợi – Công Ty Nệm Thắng Lợi

Nệm cao su non được làm từ nguyên liệu gì

Nệm cao su nói chung và cao su non nói riêng chắc hẳn không còn xa lạ gì với những bạn có kiến thức về thị trường nệm hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn nệm cao su non được làm từ nguyên liệu gì? Nệm cao su non với nệm cao su thiên nhiên khác nhau ở điểm nào? Hãy cùng nệm Thắng Lợi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nệm cao su non được làm từ nguyên liệu gì?

Nệm cao su non hay còn gọi là nệm cao su nhân tạo được làm từ những nguyên liệu không xuất phát từ thiên nhiên. Có nhiều người cho rằng nệm cao su non được chế tạo từ mủ cao su thiên nhiên non nhưng sự thật không phải vậy.

Nệm cao su non được làm từ nguyên liệu gì?

Cao su non được gọi là phiên bản nâng cấp và được phát triển từ polyurethane (gọi tắt là PU) không bao gồm các chất HCFC, CFC hay ODP. Để có thể tạo ra hợp chất cao su non người ta phải thử qua những phản ứng hóa học chứa Hydro hoạt động.

Tuy là nệm cao su nhân tạo nhưng bề mặt của nệm cao su non rất mịn màng và có độ đàn hồi tốt không kém gì nệm cao su thiên nhiên. Không chỉ vậy, độ bền của chất liệu nệm cao su non khá tốt, bạn có thể sử dụng được từ 5 đến 10 năm, nếu biết giữ gìn và ít sử dụng có thể lên đến 15 hoặc 20 năm.

Nệm cao su non khác nệm cao su thiên nhiên ở điểm nào?

Ngoài nguyên liệu sản xuất như đã kể ở trên thì nệm cao su non và nệm cao su thiên nhiên còn khác nhau ở một số đặc điểm như:

Nệm cao su non khác nệm cao su thiên nhiên ở điểm nào?

Có thể nói, để biết được nệm cao su non hay nệm cao su thiên nhiên phù hợp hơn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hy vọng với thông tin mà Thắng Lợi chia sẻ cho bạn về việc nệm cao su non được làm từ nguyên liệu gì sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của nệm Thắng Lợi!

Exit mobile version