Nệm cao su non có tốt không?

Nệm cao su non có tốt không

Phân vân lựa chọn giữa nệm cao su non và cao su thiên nhiên luôn là vấn đề người dùng quan tâm. Thực chất nệm cao su non có tốt không? Lựa chọn nệm cao su non phải có những lưu ý nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trên.

1.  Ưu điểm đáng chú ý của nệm cao su non

Nệm cao su non có tốt không
Nệm cao su non liệu có tốt không?

Để đánh giá một  loại nệm có tốt hay không cần phải nhìn vào ưu, nhược điểm của nó. Vậy nệm cao su non có những đặc điểm nào?

  • Có khả năng nâng đỡ tốt: Nệm cao su non có khả năng nâng đỡ người nằm, tạo ra cảm giác thoải mái, êm ái khi nằm ngủ. Nệm có một độ lún hợp lý, vừa phải không gây khó chịu cho người dùng.
  • An toàn cho người sử dụng: Cấu trúc nệm cao su non có hàng nghìn những lỗ thông khí. Ngoài việc tạo ra sự thoáng mát chống ẩm mốc còn hạn chế bụi bẩn bám vào. Sở dĩ có công năng này vì cơ chế thoát khí của đệm. Khi ta nằm và tác dụng nên nệm một lực, khí ở trong những lỗ này sẽ bị đẩy ra ngoài kéo theo bụi bẩn. Khi ta rời khỏi nệm tạo nên chênh lệch áp suất, không khí lại được hút vào. Nệm trở về trạng thái bình thường.
  • Độ bền: Nệm cao su non rất bền. Nói không muốn nói là bền hơn cả nệm cao su thiên nhiên. Một chiếc nệm được vệ sinh đúng cách có tuổi thọ lên đến 20 năm.
  • Trọng lượng nhỏ: Do có cấu trúc lỗ thông khí kể trên mà ruột của đệm không đặc hoàn toàn. Thêm vào đó vật liệu chế tạo nên nệm cũng nhẹ hơn cao su tự nhiên. Nhờ đó di chuyển dễ dàng hơn. Thuận tiện cho việc cất, lấy, vệ sinh khi không muốn sử dụng nữa.

Như vậy nệm cao su non có nhiều ưu điểm tương đối vượt trội. Về mặt chất lượng không thể nói rằng nệm cao su non có thể vượt nệm cao su thiên nhiên. Tuy nhiên, với các ưu điểm khác đây vẫn là một sản phẩm tốt, đáng để sử dụng. Quan trọng nhất, với giá thành rẻ, phải chăng có thể dễ tiếp cận với nhiều người dùng.

Nệm cao su non có tốt không
Nệm cao su nâng niu giấc ngủ của bạn

2.  Những lưu ý khi chọn nệm cao su non

Cùng tham khảo một số lưu ý khi lựa chọn nệm:

  • Chọn kích thước nệm phù hợp: Vấn đề kích thước phải phụ thuộc vào kích thước giường nhà bạn. Do vậy trước khi mua nệm hãy kiểm tra kích thước giường trước khi mua.
  • Sử dụng phương pháp ấn bàn tay để phân biệt thật giả: Nệm cao su non có đặc tính “nhớ”. Khi ấn bàn tay xuống sẽ để lại dấu vết trên đệm từ 3-4 phút.  Nếu kiểm tra thấy hiện tượng này đồng nghĩa với việc nệm kém chất lượng.
Nệm cao su non có tốt không
Nệm cao su non có tính nhớ đặc trưng
  • Lựa chọn thương hiệu uy tín: Đối với dòng sản phẩm nệm cao su thì thương hiệu nệm Thắng Lợi đang dẫn đầu thị trường về chất lượng. Nếu cần biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web: https://khonemthangloi.com

Nói chung nệm cao su non có tốt không phụ thuộc vào nhìn nhận từng cá nhân. Nhưng một sản phẩm đã được công nhận bởi nhiều người, trên nhiều quốc gia thì sản phẩm đó phải có một độ uy tín nhất định nào nó. Chúng tôi đã bị loại nệm này chinh phục còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *