Nệm cao su non có nặng không?

Nệm cao su nói chung và nệm cao su non nói riêng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ. Với hàng loạt những ưu điểm của nệm cao su non, thị trường hiện nay có khá nhiều loại khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn được loại phù hợp. Vậy ưu và nhược điểm của nệm cao su non là gì? Nệm cao su non có nặng không? Hãy cùng nệm Thắng Lợi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu và nhược điểm của nệm cao su non là gì?

Ưu điểm của nệm cao su non

Để có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, nệm cao su non có những đặc điểm vượt trội như sau:

  • Nệm không gây kích ứng da nên những bạn có da nhạy cảm hoàn toàn có thể sử dụng.
  • Tốt cho cột sống của người sử dụng trong thời gian dài.
  • Có độ yên tĩnh cao, khi nằm bạn có thể trở mình thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh.
Nệm cao su non có nặng không?
Ưu và nhược điểm của nệm cao su non là gì?
  • Không có tình trạng xẹp lún trong thời gian dài sử dụng như những dòng nệm khác. Vì vậy, nệm có thể giúp cho xương khớp và cột sống của người sử dụng tốt hơn, cải thiện những vấn đề về xương khớp nhất là với trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi.
  • Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển và vệ sinh nệm khi cần.

Nhược điểm của nệm cao su non

Bên cạnh ưu điểm thì nệm cao su non cũng có những nhược điểm nhất định như:

  • Không thân thiện với môi trường vì chất liệu làm nên nệm là chất liệu nhân tạo
  • Vì làm từ chất liệu tổng hợp nhân tạo nên nệm thường có mùi khá khó chịu khi mới mua. Với những bạn nhạy cảm với mùi hương thì nên cân nhắc chuyển sang dòng nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su non có nặng không?

Như đã nói ở trên, một trong những ưu điểm của nệm cao su non chính là trọng lượng nhỏ nên bất kỳ ai cũng có thể di chuyển để vệ sinh chúng một cách dễ dàng. Nệm cao su non có trọng lượng tỉ lệ thuận với độ dày của nệm, nệm càng dày thì trọng lượng càng lớn.

Nệm cao su non có nặng không?
Nệm cao su non có nặng không?

Nệm cao su non có 2 độ dày nhất định là 10cm và 15- 20 cm. Vì vậy, trọng lượng thông thường của nệm cao su non cũng được chia làm 2 loại: loại nệm có độ dày 10cm thường có trọng lượng vào khoảng 25kg; còn nệm cao su có độ dày 15 đến 20cm thì có trọng lượng khoảng 35kg.

Nói chung, nệm cao su non nặng hay nhẹ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi sử dụng. Với những thông tin mà nệm Thắng Lợi chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn có thể chọn được cho mình và gia đình loại nệm cao su non phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *