Nệm cao su hoạt tính là gì?

Nệm cao su hoạt tính hay còn có tên gọi nệm cao su than hoạt tính đang được rất nhiều người tìm hiểu. Bạn đã biết nệm cao su hoạt tính là gì chưa? Cũng như những ưu, nhược điểm nổi bật của loại nệm này. Tất cả có trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về than hoạt tính, và nệm cao su hoạt tính

Để trả lời cho câu hỏi nệm cao su hoạt tính là gì? Ta cần phải tìm hiểu về than hoạt tính trước. Than hoạt tính là một loại than cacbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ lên đến 900 – 1000 độ C trong môi trường yếm khí. Nhờ vậy, tạo ra một cacbon với mao mạch lớn góp phần tăng diện tích tiếp xúc bề mặt. Mặt khác khối lượng riêng lại rất thấp.

 

Nệm cao su hoạt tính là gì
Than hoạt tính được dùng trong nhiều lĩnh vực

Than hoạt tính có thể được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau: Từ than bùn, than đá, gỗ, trấu, gáo dừa… tùy theo mục đích sử dụng của loại than đó. Ở khu vực miền trong của nước ta thì hay sử dụng gáo dừa làm than hoạt tính. Ở miền bắc lại thường xuyên chế tạo than này từ tre, nứa.

Vì loại than này hầu hết có nguồn gốc thiên nhiên nên được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Than hoạt tính giúp lọc cặn bẩn, chất độc trong nước, bạn có thể gặp loại này trong các máy lọc nước. Ngoài ra nó còn xuất hiện nhiều ở mặt nạ phòng độc, khẩu trang ý tế…

 

Nệm cao su hoạt tính là gì
Nệm cao su hoạt tính

Nệm cao su hoạt tính được cấu thành từ cao su nhân tạo sau đó khéo léo pha chế than hoạt tính vào. Phần than hoạt tính hòa trộn trong cao su này không làm thay đổi những tính chất đàn hồi vốn có của cao su. Nhờ công dụng của than hoạt tính nệm không chỉ dừng lại ở tính năng bình thường. Mà còn giúp phần tăng khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa phát triển của một số loại nấm. Bên cạnh đó sản phẩm có mùi thơm rất dễ chịu, không bị ám mùi phòng.

2. Nệm Thắng Lợi –  dịch vụ vượt trội

                                         

Nệm cao su hoạt tính là gì
Nệm Thắng Lợi – tự hào thương hiệu Việt

Khi mua đệm ở website: https://khonemthangloi bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi sau đây:

  • Cam kết về chất liệu: Những sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn chính hãng, đã qua kiểm duyệt chất lượng kỹ càng.
  • Yên tâm về độ đàn hồi: Nệm Thắng Lợi có độ đàn hồi rất tốt. Bạn có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị lún.
  • Cung cấp thêm áo nệm: Đệm được sử dụng hai lớp vỏ bọc, vừa có tác dụng tăng cường độ bền lại trở thành lớp màng che chắn bụi bẩn.
  • Bảo hành lâu dài: Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó là nhiều chương trình khuyến mãi cho những khách hàng trung thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *