Nệm cao su hoạt tính có đặc tính như thế nào

Trên thị trường nệm sôi động hiện nay có rất nhiều chất liệu nệm khác nhau được ra đời nhưng chất liệu nệm cao su vẫn có vị trí vững vàng với sự tin tưởng của người tiêu dùng. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng có rất nhiều chất liệu nệm cao su khác nhau được ra đời. Một trong số đó có chất liệu nệm cao su hoạt tính. Vậy nệm cao su hoạt tính có đặc tính như thế nào hãy cùng Thắng Lợi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của nệm cao su hoạt tính

Chắc hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều đến các dòng sản phẩm được nghiên cứu từ than hoạt tính nhưng với nệm thì có lẽ còn khá xa lạ. Nệm cao su hoạt tính được làm từ hợp chất cao su nhân tạo kết hợp với than hoạt tính.

Nệm cao su hoạt tính có đặc tính như thế nào
Đặc điểm của nệm cao su hoạt tính

Các dòng nệm cao su hoạt tính đảm bảo đủ 3 điều kiện để có thể trở thành một sản phẩm nệm cao su chất lượng bao gồm:

  • Độ đàn hồi: độ đàn hồi là một yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một loại nệm cao su. Sản phẩm nệm cao su hoạt tính đảm bảo có độ nâng đỡ và đàn hồi tốt cũng như khả năng ôm sát cơ thể khiến bạn có giấc ngủ chất lượng nhất.
  • Độ thoáng mát: có khá nhiều e ngại mua nệm vào mùa hè bởi thời tiết mùa hè tại Việt Nam rất khắc nghiệt. Tuy nhiên điều này hoàn toàn được giải quyết nếu như bạn sử dụng nệm cao su hoạt tính bởi sản phẩm không gây bí bách trong quá trình sử dụng.
  • Độ bền: Chính vì nệm có độ đàn hồi cao nên không hề gây biến dạng cho nệm khi sử dụng lâu dài. Từ đó, nệm có độ bền cao, bạn có thể sử dụng khoảng 10 đến 20 năm.

Khả năng kháng khuẩn tốt

Nệm cao su hoạt tính có đặc tính như thế nào1
Khả năng kháng khuẩn tốt

Than hoạt tính là một trong những sản phẩm nổi tiếng trong việc kháng khuẩn và khử mùi nên khi chúng kết hợp với chất liệu cao su của nệm lại càng làm gấp đôi công dụng. Các dòng sản phẩm nệm cao su hoạt tính vừa có độ đàn hồi tốt nhờ chất liệu cao su mà vừa có thể kháng khuẩn nhờ than hoạt tính.

Vì vậy sản phẩm này chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất nếu như bạn có cơ địa hay ra mồ hôi trong lúc ngủ. Thay vì mồ hôi thấm vào nệm và gây ra mùi khó chịu thì nhờ than hoạt tính mà nệm luôn thoáng khí và sạch sẽ. Hơn nữa, bạn cũng bớt được gánh nặng phải vệ sinh nệm thường xuyên.

Hy vọng những thông tin trên có thể giải đáp cho bạn nệm cao su hoạt tính có đặc tính như thế nào để bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm nệm cao su hoạt tính phù hợp và có những trải nghiệm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *