Nệm cao su dày bao nhiêu để tốt cho sức khỏe?

Nệm cao su trong thời gian gần đây đã dần trở thành sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi chọn mua nệm. Tuy nhiên, mỗi một đối tượng sử dụng phù hợp với loại nệm cao su khác nhau mà không phải người tiêu dùng nào cũng biết. Hãy cùng nệm Thắng Lợi tìm hiểu xem nệm cao su dày bao nhiêu để tốt cho sức khỏe trong bài viết ngắn gọn dưới đây nhé!

Có phải nệm cao su càng dày càng tốt?

Có khá nhiều người lầm tưởng rằng nệm cao su càng dày thì càng có độ đàn hồi tốt và độ bền cao. Sự thật không phải vậy! Trên thực tế, độ đàn hồi và độ bền của nệm phụ thuộc vào chất lượng sản xuất nệm cao su.

Độ dày của nệm phụ thuộc vào độ tuổi, trọng lượng cơ thể và mục đích sử dụng của mỗi đối tượng sử dụng. Cụ thể, độ dày của nệm tỉ lệ thuận với trọng lượng cơ thể, người sử dụng càng nặng cân thì càng phải lựa chọn loại dày.

Nệm cao su dày bao nhiêu để tốt cho sức khỏe
Có phải nệm cao su càng dày càng tốt?

Nệm cao su dày bao nhiêu để tốt cho sức khỏe?

Nệm cao su mỏng

Các dòng nệm cao su có độ dày dưới 10cm được gọi là nệm cao su mỏng. Những loại này phù hợp với các bé sơ sinh và được người tiêu dùng thường sử dụng để làm thảm cho bé tập đi, tập bò,…

Nệm cao su trung bình

Nệm cao su trung bình có lẽ là loại được nhiều người sử dụng nhất. Loại nệm này có độ dày khoảng 10cm, không quá dày và cũng không quá mỏng, phù hợp với những đối tượng sử dụng bị các bệnh liên quan đến xương khớp và cột sống.

Ngoài ra, các dòng nệm cao su có độ dày trung bình khá dễ tính, chúng phù hợp với hầu hết các loại giường hiện nay và có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Xem thêm: https://khonemthangloi.com/danh-muc/nem-cao-su-non-massage-thang-loi/

Nệm cao su cỡ lớn

Nệm cao su dày bao nhiêu để tốt cho sức khỏe
Nệm cao su dày bao nhiêu để tốt cho sức khỏe?

Có khá ít người sử dụng loại nệm cao su cỡ lớn với 3 lý do như sau: nệm cao su cỡ lớn phù hợp với những người có trọng lượng cơ thể khá lớn; khi đặt đệm có độ dày lớn vào giường khá mất thẩm mỹ và không phải loại giường nào cũng phù hợp.

Nệm cao su cỡ lớn có độ dày lần lượt là 15cm, 17cm và 20cm. Nếu như bạn sử dụng nệm tiếp xúc trực tiếp với đất thì nệm cao su cỡ lớn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Tuy nhiên hãy chọn loại nệm có thiết kế thoáng khí để tránh nệm bị mốc vào mùa ẩm.

Có thể nói, nệm cao su dày bao nhiêu để tốt cho sức khỏe còn phụ thuộc vào từng đối tượng sử dụng. Hy vọng với những thông tin trên mà nệm Thắng Lợi chia sẻ hữu ích với bạn. Chúc bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và có giấc ngủ lành mạnh! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *