Mách bạn mua loại đệm cho người đau lưng

Đau lưng là một tình trạng phổ biến xảy ra ở nhiều độ tuổi hiện nay. Bệnh đau lưng này có rất nhiều loại và cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên.

Một trong những cách để giảm thiểu đau lưng mà bạn không nghĩ tới đó chính là chất lượng nệm. Nệm Thắng Lợi sẽ mách bạn mua loại đệm cho người đau lưng trong bài viết dưới đây.

Đệm như thế nào tốt cho cột sống?

Để chọn được loại đệm cho người đau lưng, bạn cần phải lựa chọn dựa trên các yếu tố dưới đây

Tránh những loại đệm quá cứng

Các sản phẩm đệm cứng thường có độ đàn hồi khá kém, khi nằm đệm không ôm sát vào cột sống khiến bạn càng có cảm giác đau mỏi lưng. Ngược lại mềm quá thì lưng bạn sẽ không có điểm tựa, không đủ lực để nâng đỡ cột sống và càng có nguy cơ cao mắc các bệnh về cột sống.

Mách bạn mua loại đệm cho người đau lưng
Đệm như thế nào tốt cho cột sống?

Bạn nên chọn loại đệm có chất liệu không quá cứng mà cũng không quá mềm sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Kích thước đệm phù hợp với cơ thể

Có khá nhiều người nghĩ rằng kích thước của đệm không liên quan gì đến vấn đề đau lưng nên chọn đệm càng rộng càng tốt. Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lệch.

Lý do đầu tiên là với những loại đệm quá mềm mà trọng lượng cơ thể lớn thì người sử dụng sẽ cảm thấy rất khó chịu và khó trở mình.  Hơn nữa, khi đệm quá nhỏ thì bạn sẽ cảm thấy thiếu, lúc nào cũng phải co chân khi ngủ. Ngược lại đệm quá rộng sẽ khiến bạn như bơi trong đệm, cảm giác không an toàn.

Đệm cần có sự thông thoáng

Người bị đau lưng khi nằm sẽ có cảm giác rất khó khăn và khó ngủ. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần lựa chọn được loại đệm có chất lượng tốt và có độ thông thoáng nhất định để luôn có cảm giác dễ chịu.

Hơn nữa, người đau lưng nên hạn chế nằm trên bề mặt cứng nên với những loại đệm thông thoáng hoàn toàn có thể sử dụng cả vào mùa hè.

Một vài sản phẩm đệm cho người đau lưng

Mách bạn mua loại đệm cho người đau lưng1
Một vài sản phẩm đệm cho người đau lưng

Để bạn có thêm được sự lựa chọn, chúng tôi đưa ra cho bạn một vài sản phẩm đệm chất lượng tốt dành cho người đau lưng như:

  • Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure
  • Đệm cao su Kim Cương
  • Đệm cao su Thắng Lợi Gold Latex
  • Đệm cao su non Thắng Lợi

Nhìn chung, để lựa chọn đệm cho người đau lưng khó khăn hơn bình thường rất nhiều. Hy vọng những cách mách bạn mua loại đệm chop người đau lưng mà nệm Thắng Lợi chia sẻ có thể giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và theo dõi bài viết của nệm Thắng Lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *