Mách bạn lựa chọn kích thước đệm cho người lớn tuổi

Khi bạn đã bước sang độ tuổi trung niên hoặc cao niên thì bạn sẽ thấy bạn khó ngủ hơn và có được giấc ngủ sâu hiếm biết chừng nào. Để giúp người lớn tuổi dễ ngủ hơn và cải thiện giấc ngủ hơn, nệm Thắng Lợi mách bạn lựa chọn kích thước đệm cho người lớn tuổi đơn giản mà hiệu quả trong bài viết ngắn gọn dưới đây!

Để chọn được đệm phù hợp cho người lớn tuổi cần chất lượng cao hơn vì sức khỏe người lớn tuổi không thể bằng người trẻ tuổi. Bạn có thể chọn kích thước đệm cho người lớn tuổi theo một vài gợi ý như:

Lựa chọn kích thước theo chiều cao cơ thể

Người lớn tuổi là khi họ đã hình thành hết tất cả các bộ phận trên cơ thể và đang trong quá trình lão hóa nên cơ thể chỉ có thu nhỏ hơn. Vì vậy việc lựa chọn kích thước đệm cho người lớn tuổi khá đơn giản.

lựa chọn kích thước đệm cho người lớn tuổi
Lựa chọn kích thước theo chiều cao cơ thể

Để chọn được kích thước đệm thì cần đến kích thước của giường ngủ. Giường ngủ có rất nhiều kích thước như kích thước như 1m5, 1m8, 2m, 2m2. Nếu như bạn không biết nên chọn kích thước nào của đệm phù hợp với kích thước giường thì bạn hoàn toàn có thể hỏi nhân viên để được tư vấn cụ thể nhất.

Nên chọn kích thước sao cho phù hợp với chiều cao của người sử dụng nhất. Ví dụ người sử dụng cao 1m8 thì nên chọn đệm có kích thước 2m2 để sau khi trừ hao đi vẫn có thể nằm một cách thoải mái.

Độ đàn hồi tốt

Khi bạn chọn được một chiếc đệm cho độ đàn hồi tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Nếu như đệm quá cứng thì rất dễ tăng nguy cơ mắc các bệnh về cột sống và lưng mà người lớn tuổi cơ thể khá nhạy cảm.

Ngược lại nếu như đệm quá mềm sẽ gây khó khăn khi trở mình. Bạn hoàn toàn có thể ấn tay vào để cảm nhận khi đi mua đệm để có trải nghiệm thực tế nhất.

lựa chọn kích thước đệm cho người lớn tuổi 1
Độ đàn hồi tốt

Độ thông thoáng

Người cao tuổi đòi hỏi rất cao về độ thông thoáng của đệm. Bất kỳ độ tuổi nào đều cảm thấy khó chịu khi nhiệt độ cơ thể tăng cao, mồ hôi chảy và khiến rất khó chịu khi sử dụng.

Bởi vậy nên bạn có thể chọn một vài chất liệu thông thoáng và có thể điều hòa nhiệt độ cơ thể tốt như nệm cao su non, nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su hoạt tính, nệm Foam,…

Nói chung, lựa chọn được cho người lớn tuổi loại đệm phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào độ tinh ý và kiến thức mà người mua hàng có. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho người thân sản phẩm đệm phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của nệm Thắng Lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *