Hướng dẫn lựa chọn mua nệm đúng chất lượng

Hiện nay với sự bùng nổ của thị trường nệm có hàng ngàn chiếc nệm được tung ra từ nhiều nguồn khác nhau, người tiêu dùng khó có thể nhận thấy bằng mắt thường loại nệm nào thực sự tốt. Để tránh tình trạng này xảy ra, nệm Thắng Lợi sẽ hướng dẫn lựa chọn mua nệm đúng chất lượng trong bài viết ngắn dưới đây!

Những tiêu chí để lựa chọn nệm đúng chất lượng

Với hàng loạt loại nệm trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng khó mà có thể đánh giá được loại nệm nào tốt. Bạn có thể tham khảo qua 3 tiêu chí dưới đây:

Độ đàn hồi và độ êm ái

Độ đàn hồi của nệm chính là yếu tố quan trọng và dễ kiểm chứng nhất một chiếc nệm chất lượng tốt. Nệm cao su và nệm lò xo là dòng nệm có độ đàn hồi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy bạn cần phân biệt được hai loại này để có cái nhìn khách quan nhất.

Hướng dẫn lựa chọn mua nệm đúng chất lượng
Những tiêu chí để lựa chọn nệm đúng chất lượng

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên mang ra hai dòng nệm để bạn ấn tay thử vào. Nếu bạn thấy độ đàn hồi trên dòng nệm nào tốt và phù hợp với bạn hơn thì bạn lấy loại đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhiều chất liệu nệm khác nhau.

Xem thêm: nệm gold latex cao cấp chính hãng

Độ thông thoáng

Chất lượng nệm càng tốt thì độ thông thoáng của nệm càng cao. Khi có được sản phẩm nệm độ thông thoáng cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong cả mùa hè mà không lo đổ mồ hôi khi ngủ. Chất liệu nệm cao su thiên nhiên hiện nay là chất liệu nệm đang dẫn đầu về độ thoáng mát cho người sử dụng nhờ cấu trúc bọt hở.

Nguồn gốc xuất xứ

Để được đảm bảo về chất lượng, bạn nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ của nệm. Một số thương hiệu có sản phẩm nệm cao su được đảm bảo về chất lượng như nệm Kim Cương, nệm Liên Á, nệm Vạn Thành, nệm Thắng Lợi,…

Hướng dẫn lựa chọn mua nệm đúng chất lượng1
Nguồn gốc xuất xứ

Tuy nhiên cũng có nhiều nơi lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng với những thương hiệu này để làm hàng giả, hàng nhái. Bạn nên chú ý đến logo hãng và tham khảo những sản phẩm của hãng để không bị lừa đảo.

Một số dòng nệm chất lượng trên thị trường

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nệm luôn được đánh giá cao trên thị trường như:

  • Nệm cao su Liên Á 5 zone
  • Nệm Memory Foam Thắng Lợi
  • Đệm lò xò Liên Á Cocoon 2.0 Premium
  • Đệm bông ép Hanvico gấm

Có thể nói, để chọn được loại nệm đúng chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Hy vọng với chia sẻ hướng dẫn lựa chọn mua nệm đúng chất lượng của nệm Thắng Lợi trong bài viết trên bạn có thể lựa chọn được cho gia đình sản phẩm nệm phù hợp.

Địa chỉ mua nệm thắng lợi uy tín chất lượng:

CÔNG TY TNHH NỆM THẮNG LỢI

Chuyên cung cấp cho đại lý, dự án nhà nghỉ khách sạn.

Nhà máy sản xuất: 22/3A Đường Tân Thới Hiệp 21, KP3,  P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM

Địa chỉ xem hàng: 73A Bà Điểm 4, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Hotline: 0365.9999.44 – 0365.7999.44

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của nệm Thắng Lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *