Có nên sử dụng nệm cao su thiên nhiên không?

Có nên sử dụng nệm cao su thiên nhiên không hay là sử dụng nệm cao su nhân tạo? Rất nhiều người tiêu dùng vẫn đang phân vân về hai dòng sản phẩm này. Đâu mới là sản phẩm ưu việt hơn sản phẩm còn lại, chúng ta hãy cùng phân tích qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của nệm cao su và nệm nhân tạo

Nệm cao su thiên nhiên

Có lẽ ai cũng biết, nệm cao su được làm từ nhựa của cây cao su. Qua thời gian, các giọt mủ cao su tích tụ lại hình thành những kết cấu vững chắc. Tại đây xảy ra phản ứng hóa học giúp kết cấu này biến đổi thành Isopren. Nệm cao su thiên nhiên được rất nhiều khách hàng tin dùng cũng như sử dụng.

Để nói về chất lượng của nệm cao su thiên nhiên có lẽ không cần bàn cãi nhiều. Tuy nhiên giá thành cho một tấm nệm lại không hề rẻ chút nào. Ưu điểm của dòng sản phẩm này trước hết phải nói đến nguồn gốc. Với đặc tính bắt nguồn từ 100% tự nhiên, nệm tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

 

Có nên sử dụng nệm cao su thiên nhiên không
Nệm cao su thiên nhiên với nguồn gốc tự nhiên – an toàn – chất lượng

Những người có làn da nhạy cảm thường hay bị dị ứng với các hợp chất hữu cơ thì có lẽ đây là giải pháp vẹn toàn nhất. Bên cạnh đó, khả năng đàn hồi của nệm cao su thiên nhiên rất tốt, độ bền cũng có thể lên đến hơn 10 năm. Sản phẩm khi hết thời hạn sử dụng sẽ được phân hủy bên ngoài môi trường một cách hết sức tự nhiên. Tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường như đúng cái tên của nó.

Nhược điểm lớn nhất của nó có lẽ ở trọng lượng. Một tấm nệm cao su thiên nhiên thường khá nặng. Trong vòng 1 tuần đầu sử dụng bạn sẽ còn ngửi thấy mùi cao su tự nhiên bám trên đệm. Do đảm bảo về chất lượng cao mà giá thành của chúng cũng tương đối đắt

Nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo cũng có những đặc tính gần giống với nệm cao su thiên nhiên. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này có lẽ ở tính đàn hồi, nâng đỡ khung hình, cột sống người dùng cực tốt. Ngoài ra trọng lượng nó khá nhẹ, dễ dàng di chuyển nếu muốn. Giá thành rẻ hơn nệm cao su thiên nhiên rất nhiều.

 

Có nên sử dụng nệm cao su thiên nhiên không
Nệm cao su nhân tạo vẫn đảm bảo chất lượng cực tốt

Tuy nhiên nguyên liệu cấu thành nên nệm này không phải lúc nào cũng sẵn có. Ngoài ra trong quá trình chế tạo đệm từ những sản phẩm hữu cơ, phụ gia cũng gây ít nhiều ảnh hưởng đến môi trường.

2. Có nên sử dụng nệm cao su thiên nhiên không?

Nệm cao su thiên nhiên hay nhân tạo đều có những đặc điểm vượt trội riêng. Nếu bạn đủ tài chính để chi trả hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc nệm cao su 100% tự nhiên. Qua đó tận hưởng chất lượng tốt nhất. Nhưng nếu không muốn bỏ ra khoản tiền lớn thì nệm cao su nhân tạo thực sự cũng là một lựa chọn không tồi.

Hiện tại sản phẩm nệm cao su nhân tạo đang được chúng tôi bày bán trên website: https://khonemthangloi.com bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *