Có nên mua nệm cao su non Thắng Lợi không?

Nệm cao su non Thắng Lợi là một thương hiệu có tầm ảnh hưởng trên thị trường Việt Nam. Tất nhiên trên thị trường hiện nay còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Vì vậy đã dấy lên trong lòng khách hàng một câu hỏi: Đó là có nên mua nệm cao su non Thắng Lợi không?

Có nên mua nệm cao su non Thắng Lợi không
Chọn thương hiệu Thắng Lợi để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất

1.  Thương  hiệu nệm cao su Thắng Lợi

Trước khi trả lời câu hỏi có nên mua nệm cao su non Thắng Lợi không chúng ta hãy tìm hiểu qua một chút thông tin của brand này. Thương hiệu nệm Thắng Lợi được đăng ký bảo hộ bởi công ty TNHH nệm Thắng Lợi. Thương hiệu này là một thương hiệu mới trên thị trường Việt nam. Được ra đời vào năm 2017.

Có nên mua nệm cao su non Thắng Lợi không
Thương hiệu mới nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường

Tuy nhiên không thể nhìn vào tuổi đời để đánh giá chất lượng của một nhãn hàng. Mặc dù về độ uy tín có phần lép vế và được coi như “sinh sau đẻ muộn”. Nhưng chính sự ra đời về sau này đã mang đến nhiều sự cải tiến vượt bậc đối với nền công nghiệp nệm nói chung ở Việt Nam.

Nệm Thắng Lợi có nhiều đại lý phân phối trên khắp cả nước. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh công ty này còn đặt hai showroom để trưng bày sản phẩm. Qua đó khách hàng có thể trực tiếp đến sờ, ngắm sản phẩm thực tế. Qua đó tạo cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm thực tế. Việc này còn tạo sự tin tưởng cho người mua trước khi đưa ra quyết định.

Sản phẩm nệm của thương hiệu Thắng Lợi thì vô cùng đa dạng. Về dòng sản phẩm chính Thắng Lợi đang kinh doanh cả ba dòng nệm cực hót hiện nay. Trong đó có nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su non nhân tạo và nệm foam.

2.  Có nên mua nệm cao su non Thắng Lợi không?

Để đánh giá một cách khách quan nhất chúng ta hãy so sánh một thương hiệu được coi như phát triển cùng thời với Thắng Lợi. Đó chính là thương hiệu nệm American. Sở dĩ có sự so sánh này bởi vì đối tượng khách hàng mục tiêu của hai nhãn hàng này tương đối giống nhau.

Cả hai đều nhắm vào phân khúc khách hàng có thu nhập từ thấp đến trung bình. Xong nhìn chung, nệm Thắng Lợi có sự đa dạng mẫu mã và nhiều ưu điểm nội trổi hơn. Sự đang dạng này thể hiện ở việc khách hàng còn có thể tùy chọn độ cứng của nệm theo thang điểm từ 1 đến 10. Cùng với đó là dịch vụ bảo hành kéo dài đến tận 15 năm tùy từng sản phẩm.

Nếu nói về sản xuất có lẽ không có gì để bàn cãi. Nệm thắng lợi được trang bị dây chuyền sản xuất chuẩn Châu Âu không thua gì nước hiệu nhập khẩu kia. Chính vì tối ưu được nhiều ưu điểm nên giá thành cũng rẻ hơn American.

Có nên mua nệm cao su non Thắng Lợi không
Nệm cao su non – sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Thắng Lợi

Nệm cao su non được biết đến như dòng sản phẩm nổi tiếng của Thắng Lợi. Vì vậy thương hiệu này không ngừng nâng cấp cải tiến sản phẩm con cưng của mình. Vì thế tôi khuyên bạn hãy chọn thương hiệu Thắng Lợi để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *