Có nên dùng nệm cao su non không

Nệm cao su non gần đây nổi lên và nhanh chóng trở thành trào lưu mới của thị trường nệm Việt Nam. Việc này không chỉ tạo nên sự quan tâm của nhiều người dùng mà còn dấy lên câu hỏi có nên dùng nệm cao su non không? Vậy thực sự nệm cao su non là gì, có tốt hay không? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1.  Nệm cao su non là gì?

Về cơ bản đây là một loại nệm nhân tạo được làm từ nhiều hợp chất hữu cơ như: Polyurethane, synthetic, rubber… Sau đó được bổ sung thêm nhiều phụ gia khác để giúp nệm có tính đàn hồi. Đa số người dùng đều bị hiểu lầm về cụm từ “Cao su non”. Phần lớn người ta tin rằng, nệm này có nguồn gốc thiên nhiên và được làm từ nhựa cây cao su còn non.

nên dùng nệm cao su non không
Nệm cao su non nhân tạo

Chất liệu tạo nên nệm cũng không mới. Nó được phát hiện trong đợt nghiên cứu về chất dẻo năm 1937 sau đó được ứng dụng rộng rãi. Cụ thể trong các sản phẩm: Ghế sofa, thời trang nói chung. Gần đây chất này được khai thác trong công nghiệp sản xuất nệm.

nen dung nem cao su non khong 2 1 Có nên dùng nệm cao su non không Kho Nệm Thắng Lợi - Nệm Cao Su Thắng Lợi - Công Ty Nệm Thắng Lợi
Tính đàn hồi nệm cao su non rất tốt

Nệm cao su non có giá thành rẻ hơn những nệm nguồn gốc đến từ thiên nhiên. Tuy nhiên không vì thế mà đánh giá thấp chất lượng của sản phẩm này. Ngược lại, chúng rất bền, có độ mịn và đàn hồi tương đối tốt. Minh chứng ở chỗ, khi ta ấn tay vào, nệm sẽ lún nhẹ và ngay lập tức trở lại trạng thái ban đầu. Bên cạnh đó, nệm cao su non rất êm giúp người dùng có sự trải nghiệm thoải mái.

2. Có nên dùng nệm cao su non không?

                                   

nên dùng nệm cao su non không
Có nên dùng nệm cao su non không?

Dựa vào các đặc điểm trên, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời về vấn đề này. Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, nệm cao su non còn nhiều tính năng nổi bật khác, cụ thể như:

  • Có khả năng nâng đỡ rất tốt: Đây là một trong những chức năng lý tính người dùng quan tâm bậc nhất. Về cơ bản một chiếc nệm phải đem lại sự êm ái cho người sử dụng.
  • An toàn tuyệt đối với làn da của bạn: Dù không có nguồn gốc thiên nhiên, nhưng nệm cao su đã vượt qua nhiều kiểm duyệt chất lượng trước khi đến tay người dùng. Đảm bảo 100% chống ẩm mốc, không gây dị ứng cho da.
  • Bền bỉ lâu dài với thời gian: Tuổi thọ trung bình của sản phẩm làm từ cao su non có thể lên tới 20 – 25 năm do được cấu thành từ vật liệu không bị oxy hóa theo thời gian.
  • Độ thoáng mát, thoải mái: Kết cấu nệm cao su có nhiều lỗ thông hơi giúp tăng sự lưu thông không khí. Tạo độ thông thoáng cho người sử dụng.

Nói chung, nệm cao su là một sản phẩm rất đáng sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua website: https://khonemthangloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *