Bí kíp lựa chọn mua nệm cao su cho người lớn tuổi

Người già thường có xương khớp yếu hơn chúng ta nên điều này cũng cần phải chú ý khi đi mua nệm. Vậy đâu là bí kíp lựa chọn mua nệm cao su cho người lớn tuổi? Cùng tham khảo những bí quyết chọn nệm được tổng hợp trong bài viết này.

1.  Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn mua nệm cao su cho người lớn tuổi

Ai cũng muốn một giấc ngủ thật ngon bởi vì giấc ngủ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng bản thân những người cao tuổi thường xuyên bị mắc các bệnh mãn tính, xương khớp. Điều này ảnh hưởng không ít đến chất lượng giấc ngủ của họ. Lựa chọn một tấm nệm hợp lý không thể chấm dứt tình trạng này. Nhưng nó sẽ giúp phần cải thiện chất lượng giấc ngủ hơn.

Giá thành

Không chỉ nệm mà tất cả các sản phẩm khác chúng ta đều phải quan tâm đến giá thành. Giả sử như thời gian sử dụng không nhiều hoặc không dài thì chúng ta cân nhắc không cần mua một chiếc đệm quá đắt tiền. Nhưng cũng nên chú ý đừng ham rẻ mà rước họa vào thân. Tốt nhất vẫn nên sử dụng sản phẩm chính hãng để tránh hàng giả. Tham khảo các sản phẩm chính hãng ở đây: https://khonemthangloi.com

Chất liệu của nệm

Chất liệu được coi như một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm cho người cao tuổi. Nệm có chất liệu tốt sẽ đảm bảo công năng  thoải mái cho người dùng. Trên hết là phải thoáng mát, chống ẩm mốc. Người cao tuổi có hệ miễn dịch tương đối kém. Điều này cũng tạo cơ hội cho các bệnh vi khuẩn ngoài da tấn công. Một tấm nệm tốt sẽ hạn chế những điều này.

nệm cao su cho người lớn tuổi
Chất liệu của nệm giúp người cao tuổi thoải mái hơn

Độ cứng

Dựa vào đâu để chọn nệm có độ cứng phù hợp cho người già? Theo kinh nghiệm của tôi thì chúng ta có thể dựa vào thang điểm 1-10 độ cứng của nệm để cân nhắc chọn. Thêm vào nữa, người lớn tuổi không nên sử dụng đệm quá mềm. Đơn giản vì lúc đấy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cột sống. Hơn nữa ở những độ tuổi này, đa phần đã bước vào quá trình lão hóa, do đó cần đặc biệt chú ý.

Hỗ trợ vận động

Người già thường rất khó khăn khi cử động đặc biệt trong quá trình lên xuống giường. Hoặc đôi khi họ phải trở mình khi ngủ. Tốt nhất không nên sử dụng đệm quá cao, tránh gây khó khăn cho việc lên xuống giường. Thêm vào đó nên sử dụng loại nệm có độ lún hợp lý để hỗ trợ vận động linh hoạt hơn.

nệm cao su cho người lớn tuổi
Người già thường bị khó khăn về vận động

2.  Kết luận

Trên đây đã trình bày những bí kí[ lựa chọn mua nệm cao su cho người lớn tuổi. Cơ bản mà nói, khách hàng ở độ tuổi này cần sự chăm sóc tỉ mỉ nhất. Biết cách lựa chọn đúng sản phẩm sẽ đem lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *