Bật mí top các thương hiệu nệm giá rẻ tại Việt Nam

Thị trường Việt Nam là nơi quy tụ của rất nhiều thương hiệu nệm nổi tiếng. Mỗi thương hiệu lại đem đến những giá trị riêng cho khách hàng. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu top các thương hiệu nệm giá rẻ uy tín tại Việt Nam.

1.  Nệm Kymdan – thương hiệu uy tín hàng đầu

Nếu nói về sự uy tín thì không ai không biết đến nệm Kymdan. Cơ bản mà nói thương hiệu này đã có đến tận 60 năm phát triển tại thị trường Việt Nam. Đấy là khoảng thời gian đủ dài để có thể chiếm trọn sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Bật mí top các thương hiệu nệm giá rẻ, uy tín tại Việt Nam
Thương hiệu nệm hàng đầu với lịch sử lâu đời

Ưu điểm của các sản phẩm đến từ Kymdan là sự thoải mái. Đơn giản người ta sử dụng nệm để nằm ngủ, nghỉ. Đó là lúc con người thư giãn nhất vì vậy yếu tố thoải mái phải được ưu tiên khai thác  hàng đầu. Bên cạnh đó vật liệu cao su chế tạo nệm của Kymdan có đàn hồi tương đối tốt. Ngoài ra nệm còn có khả năng kháng khuẩn, độ bền khá tốt.

2.  Thương hiệu nệm Liên Á

Liên Á cũng nằm trong top các thương hiệu nệm giá rẻ uy tín ở nước ta. Trên thực tế brand này cũng mạnh không kém gì người an hem Kymdan. Đặc điểm nổi bật đến từ Liên Á ở phần chất liệu. Nệm có chất liệu 100% thiên nhiên, vì vậy mang lại nhiều giá trị cảm tính cho người dùng.

Bật mí top các thương hiệu nệm giá rẻ, uy tín tại Việt Nam
Sản phẩm đến từ thiên nhiên

Người dùng sẽ có cảm giác an toàn hơn với nguồn gốc trên. Trên thực tế thì đúng là như vậy, nệm được sử dụng công nghệ khử mùi, kháng khuẩn cực tốt. Vì chế tạo hoàn toàn từ cao su tự nhiên nên hạn chế được nhiều công đoạn hóa học biến đổi chất. Qua đó, góp phần bảo vệ môi trường.

3.  Thương hiệu nệm EDENA

EDENA nổi tiếng với các sản phẩm nệm bông. Sở dĩ gọi như vậy bởi vì nó được cấu từ hàng nghìn lớp bông xếp chồng lên nhau. Trước đó những sợ bông này đã qua công đoạn ép nhiệt. Nệm bông ép được sản xuất từ EDENA có độ bền tương đối ấn tượng. Thêm vào đó là nhỏ nhẹ, rất dễ dàng trong việc di chuyển.

4.  Thương hiệu nệm Thắng Lợi

Thắng Lợi vẫn vẫn còn là thương hiệu mới ở Việt Nam. Vậy tại sao lại được xếp vào top các thương hiệu nệm giá rẻ, uy tín? Thực sự không thể nhìn vào tuổi đời phát triển để đánh giá chất lượng của cả một thương hiệu được. Bởi lẽ những thương hiệu đi sau luôn biết cách học hỏi, phát triển vượt trội hơn các thương hiệu đi trước.

Hơn nữa với việc nhắm vào phân khúc trung bình nên giá thành của các sản phẩm nệm Thắng Lợi phù hợp hầu hết đối với tất cả mọi người. Một chiếc nệm đến từ Thắng Lợi chỉ có giá trung bình 6,000,000 đồng. Việc chỉ phải bỏ ra một số tiền ít nhưng lại có thể sở hữu một sản phẩm chính hãng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính.

Bật mí top các thương hiệu nệm giá rẻ, uy tín tại Việt Nam
Nệm Thắng Lợi – ông vua mới của thị trường Việt

Nhìn chung các thương hiệu trên đều là những thương hiệu hàng đầu. Tuy nhiên bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ một chút trước khi bỏ tiền để sở hữu một sản phẩm. Về thông tin các sản phẩm đến từ thương hiệu Thắng Lợi có thể truy cập qua trang web: https://khonemthangloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *