Bật mí cách chọn mua nệm cao su theo đúng kích thước

Bên cạnh các yếu tố về chất liệu và giá thành, cách chọn mua nệm cao su theo kích thước và độ dày cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy, làm thế nào để chọn lựa được kích cỡ đệm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Kích thước của nệm cao su có vai trò quan trọng như thế nào?

Kích thước của nệm cao su có liên quan trực tiếp đến kích cỡ của chiếc giường ngủ trong gia đình bạn. Các kích cỡ nệm cao su phổ biến hiện nay bao gồm: 1m2 x 2m, 1m6 x 2m và 1m8 x 2m.

Trong trường hợp nệm được dùng để trải trực tiếp xuống sàn, bạn có thể chọn mua kích cỡ nệm theo nhu cầu sử dụng của bản thân

 Chọn mua nệm cao su theo kích thước và độ dày
Kích thước nệm cao su nên phù hợp với kích cỡ của lòng giường

Bên cạnh đó, độ dày của nệm cao su cũng là một vấn đề cần được chú ý. Bởi, nó có liên quan mật thiết đến kích cỡ chiều dài và chiều rộng của nệm. Đồng thời, đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Cách chọn mua nệm cao su theo kích thước và độ dày

Chọn mua nệm cao su theo kích thước và độ dày phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng lứa tuổi và từng mục đích sử dụng. Hầu hết các dòng nệm cao su hiện nay đều có các độ dày phổ biến như: 5cm, 10cm, 15cm và 20cm. Chúng được phân loại thành 3 nhóm: nhóm mỏng, dày trung bình và nhóm nệm có độ dày lớn.

Nệm cao su mỏng

  • Nệm cao su mỏng là loại nệm có độ dày dưới 10cm, rất phù hợp với nhóm đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Vì thế, chúng thường được các bậc phụ huynh lựa chọn để trải sàn cho các bé nằm hay tập bò. 
 Chọn mua nệm cao su theo kích thước và độ dày
Nệm cao su mỏng thường được dùng để trải sàn cho bé tập bò, tập lẫy

Nệm cao su dày trung bình:

Nệm cao su có độ dày trung bình khoảng 10cm. Đây được coi là sản phẩm lý tưởng cho mọi đối tượng sử dụng. Chúng đặc biệt thích hợp với nhu cầu của những người lớn và người mắc các bệnh về xương khớp. Ngoài ra, tính thẩm mỹ cao cũng là một điểm cộng của loại nệm này.

Nệm cao su có độ dày lớn:

Nệm cao su có độ dày từ 10-20cm được coi là loại nệm dày. Đây là những sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người cao tuổi. Chúng cũng có độ bền rất cao, song trọng lượng cũng rất lớn. 

Như vậy, chọn mua nệm cao su phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, gia đình. Bởi, một chiếc nệm đủ tốt mới có thể giúp bảo vệ sức khỏe của. Bên cạnh đó, thẩm mỹ và giá thành cũng là những yếu tố cần cân nhắc khi chọn lựa sản phẩm.

 Chọn mua nệm cao su theo kích thước và độ dày
Chọn mua nệm cao su theo kích thước và độ dày

Trên đây là một số mẹo chọn mua nệm cao su mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã bật mí cách chọn mua nệm cao su theo đúng kích thước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *