Bật mí bí quyết giúp gia đình mua nệm ngủ thông minh, tiết kiệm

Ai cũng sẽ phải mua nệm để sử dụng nhưng không phải ai cũng biết bí quyết giúp gia đình mua nệm ngủ thông minh, tiết kiệm. Để có thể lựa chọn sản phẩm ứng ý, hợp túi tiền và trở thành người tiêu dùng thông minh hãy tham khảo những phương pháp trình bày dưới đây.

1.          Tìm hiểu các loại nệm ngủ phổ biến tại Việt Nam

Nệm đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất lâu đời. Trong suốt khoảng thời gian đó không chỉ chất lượng của chung được cải thiện mà mẫu mã cũng dần đa dạng hơn. Nếu bạn là người chưa bao giờ mua hay sử dụng chứng chắc chắn sẽ bị bối rối. Cho nên trước hết để có thể mua sắm một cách thông minh hãy tìm hiểu các loại đệm phổ biến trên thị trường hiện nay.

bí quyết giúp gia đình mua nệm ngủ thông minh, tiết kiệm.
Có rất nhiều sản phẩm nệm phổ biến trên thị trường

Nệm lò xo: Một trong những dòng nệm hay được lựa chọn nhất. Sản phẩm nhờ có lò xo trợ lực nên tạo ra cảm giác đàn hồi khá tốt. Tuy nhiên, chính ưu điểm này cũng trở thành nhược điểm của nó. Lực lò xo sẽ tác dụng trực tiếp nên người nằm, nếu ai đã từng có vấn đề về cột sống có lẽ không nên sử dụng loại này. Hơn nữa sau một thời gian sử dụng, tình trạng lò xo xuống cấp, nệm sẽ tạo ra những tiếng kêu rất khó chịu.

Nệm cao su: Đây là  dòng sản phẩm gây được nhiều tiếng vang và có nhiều người tiêu dùng trung thành nhất. Nệm được cấu thành từ hai chất liệu được sử dụng phổ biến là cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo. Mỗi loại lại có những ưu, nhược điểm riêng. Nhìn chung chúng đều có khả năng nâng đỡ tốt, độ bền nên tới 5-10 năm nếu được sử dụng đúng cách.

Nệm gòn ép: Một loại nệm cứng đang rất phổ biến tại Việt Nam. Khả năng nâng đỡ của đệm không ấn tượng cho lắm. Nhược điểm lớn nhất của dòng này là vấn đề tuổi thọ. Sau một thời gian sử dụng, nệm sẽ bị xẹp xuống. Qua đó gây ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm trực tiếp từ phía người dùng.

Nệm foam: Nệm foam tương đối nhẹ và có thể dễ dàng vận chuyển. Nổi tiếng với chất liệu foam hoạt tính, đệm có thể nâng đỡ đồng đều toàn bộ cơ thể, tạo cảm giác êm ái khi nằm.

bí quyết giúp gia đình mua nệm ngủ thông minh, tiết kiệm.1
Cân nhắc kỹ khi lựa chọn các sản phẩm nệm

2.          Một số lưu ý khi lựa chọn nệm

Thực tế bí quyết giúp gia đình mua nệm ngủ thông minh, tiết kiệm không có gì khó bạn chỉ cần làm theo một số lưu ý sau đây:

Thứ nhất, nên cân nhắc nhu cầu sử dụng. Mỗi người có một sở thích khác nhau. Vì vậy tùy vào mong muốn của bản thân mà đưa ra quyết định mua sắm hoàn hảo nhất.

Thứ hai là về vấn đề chất liệu nệm. Chất liệu nệm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên nó cũng đi đôi với giá thành. Nếu bạn muốn một sản phẩm tốt nhưng giá cả không quá đắt có thể cân nhắc dòng sản phẩm cao su non. Xem thêm các sản phẩm khác ở kho nệm Thắng Lợi. Nếu có nhiều tiền hãy sử dụng nệm cao su thiên nhiên để có trải nghiệm tốt nhất.

bí quyết giúp gia đình mua nệm ngủ thông minh, tiết kiệm.2
Nệm cao su là một lựa chọn không tồi

Thứ ba, phải thật dễ vệ sinh. Nệm thường rất ít khi vệ sinh, nhưng cũng chính lý do đó mà tạo nên những loại vi khuẩn, ẩm mốc. Ngày này có các dòng sản phẩm nệm kháng khuẩn, thậm chí chỉ cần vệ sinh khô. Hoặc một số sản phẩm ngăn cấm vệ sinh bằng nước, điều này cần phải hỏi kỹ nhân viên bán hàng trước khi mua sắm.

Trên đây là những bí quyết giúp gia đình mua nệm ngủ thông minh, tiết kiệm đơn giản nhất. Nếu có thêm ý kiến nào hay hơn hãy để lại bình luận phía dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *