Bật mí bí quyết giúp chọn nệm cao su đạt chuẩn chất lượng

Có lẽ nệm cao su đã trở nên quá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Gần như ai cũng biết đến nó nhưng có lẽ ít ai nắm được bí quyết giúp chọn nệm cao su đạt chuẩn chất lượng. Như nào mới là chuẩn chất lượng? Bí quyết này có gì đặc biệt? Hãy tham khảo qua một số thông tin dưới đây.

1.          Tại sao phải có bí quyết giúp chọn nệm cao su đạt chuẩn chất lượng?

Chất lượng ở đây liệu có phải chất lượng của sản phẩm hay không? Thật ra không phải như vậy. Việc chọn một sản phẩm nệm cao su chính hãng, chất lượng cao dễ dàng hơn bạn tưởng. Chỉ cần truy cập website của kho nệm thắng lợi bạn sẽ đồng tình với những điều tôi nói. Đây là nơi cung cấp nệm chính hãng của thương hiệu nệm Thắng Lợi. Mọi sản phẩm được bán trên đây đều đã vượt qua vòng kiểm tra khắt khe về chất lượng.

Bật mí bí quyết giúp chọn nệm cao su đạt chuẩn chất lượng
Nệm chất lượng là loại nệm cải thiện giấc ngủ tốt nhất

Quay trở lại câu hỏi chất lượng ở đây là gì? Tôi muốn đề cập đến chất lượng giấc ngủ. Công năng lớn nhất của nệm mang lại cho người dùng chính ở sự thoải mái khi nghỉ ngơi. Chúng ta ai cũng biết trung bình con người ngủ 8 tiếng một ngày. Có nghĩa thời gian ở trên giường của chúng ta ít nhất cũng phải bằng vậy.

Có một giấc ngủ tốt giúp bạn hồi phục không chỉ thể lực mà còn ở khía cạnh tinh thần. Qua đó giúp sạc lại một phần năng lượng mất đi bởi các hoạt động trong khi làm việc, học tập. Do đó cải thiện được chất lượng giấc ngủ là điều ai cũng mong muốn. Bí quyết giúp chọn nệm cao su chuẩn chất lượng chính xác là cách lựa chọn sản phẩm để đảm bảo bạn có giấc ngủ tuyệt vời nhất.

Bật mí bí quyết giúp chọn nệm cao su đạt chuẩn chất lượng1
Người bạn đồng hành, nâng niu từng giấc ngủ của gia đình bạn

2.          Các cách giúp chọn nệm cao su đạt chuẩn chất lượng nhất

Thông thường một người thường có ba dáng nằm chính: Nằm ngửa, nằm nghiêng, nằm sấp. Chính những thói quen hàng ngày này sẽ ảnh hưởng đến độ cứng chiếc nệm bạn muốn mua.

Đối với những người hay nằm ngửa thì yếu tố nâng đỡ của nệm luôn được quan tâm hàng đầu. Nếu đệm quá mềm sẽ khiến lưng bạn bị võng xuống dẫn đến đau thắt lưng. Độ cứng lý tưởng trong trường hợp này vào khoảng từ 5-7.

Đối với những người có thói quen nằm nghiêng thì phải đặc biệt lưu ý vì rất dễ ảnh hưởng đến khớp hông và vai. Nếu thường xuyên nằm với tư thế này, hãy lựa chọn loại nệm có độ cứng từ 3-6.

Tư thế cuối cùng là nằm sấp. Có lẽ trường hợp này sẽ ít xảy ra hơn. Tuy nhiên vẫn có người quen nằm kiểu này. Nếu vậy hãy chọn nệm có độ cứng 6-7 sẽ phù hợp nhất.

Bật mí bí quyết giúp chọn nệm cao su đạt chuẩn chất lượng2
Tư thế ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn nệm

Trên đây là bí quyết giúp chọn nệm cao su đạt chuẩn chất lượng, cải thiện giấc ngủ mà không phải ai cũng biết. Ngoài ra sẽ còn một vài yếu tố khác như kích thước, loại nệm, trọng lượng cơ thể… Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *