Bật mí bí kíp mua nệm cao su siêu chuẩn giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ

Giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể. Khi ngủ cũng là lúc cơ thể chúng ta được nghỉ ngơi và phục hồi. Vì vậy các yếu tố hỗ trợ cho giấc ngủ luôn được rất quan tâm. Dưới đây là những bí kíp mua nệm cao su siêu chuẩn giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ.

1.      Độ đàn hồi của nệm

Đặc tính cao su là đàn hồi nhưng không phải sản phẩm nào cũng có độ đàn hồi như nhau. Hơn nữa hiện nay đã xuất hiện nhiều loại nệm không sử dụng đất chất liệu từ thiên nhiên. Thay vào đó là cao su nhân tạo từ các vật liệu đàn hồi mới. Vậy tại sao phải quan tâm đến đặc tính đàn hồi?

bí kíp mua nệm cao su siêu chuẩn giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ.
Đàn hồi – đặc tính cơ bản của nệm

Công năng này sẽ giúp bạn nâng đỡ cơ thể tốt hơn. Hãy thử tưởng tượng bạn nằm trên một chiếc nệm không có khả năng đàn hồi thì điều gì sẽ xảy ra. Lúc đấy cơ thể chúng ta sẽ bị lún xuống. Các khớp, cơ ở phía sau đề phải chịu một áp lực rất lớn. Cụ thể ở đây là cơ lưng, khớp cổ, cơ hông, đốt sống…

Ngược lại một chiếc nệm có độ đàn hồi tốt sẽ nâng đỡ cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng. Không chỉ tạo ra sự thoải mái cho giấc ngủ mà còn cho chúng ta một cảm giác an toàn.

bí kíp mua nệm cao su siêu chuẩn giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ.1
Chọn nệm đúng giúp tư thế ngủ thoải mái

2.      Nệm không có tiếng kêu

Rất ít người có thể giữ nguyên một tư thế khi ngủ. Thay vì đó chúng ta thường có thói quen trở mình, thay đổi các tư thế. Nếu sử dụng một chiếc nệm thường xuyên có tiếng kêu thì sẽ rất khó chịu. Nhiều người chỉ cần nghe thấy một tiếng động nhỏ cũng đã có thể gây mất ngủ.

bí kíp mua nệm cao su siêu chuẩn giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ.2
Chọn nệm không tiếng kêu giữ cho không gian yên tĩnh

Vì thế để đảm bảo một không gian yên tĩnh khi ngủ hãy sử dụng một loại nệm ít phát ra tiếng kêu. Những loại nệm bố trí lò xo để nâng đỡ bên trong hay gặp phải trường hợp này. Khi lò xo xuống cấp sẽ phát ra tiếng kêu kẽo kẹt cực kì khó chịu. Tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm nệm cao su để có trải nghiệm tốt hơn.

3.      Không có mùi, thoáng mát, chống ẩm mốc

Mùi và nóng là hai yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn. Nhiều chiếc nệm mua về hay còn mùi cao su. Nhiều người hay dị ứng với mùi này thành ra không dám sử dụng. Quan trọng hơn bạn cần một chiếc đệm thật thoáng khí, không bí bách. Ở lĩnh vực này thì nệm cao su non đang làm rất tốt nhờ cơ chế lỗ thông hơi. Để tìm hiểu thêm về cao su non nhân tạo có thể tham khảo đường link này: https://khonemthangloi.com

Trên đây là bí kíp mua nệm cao su siêu chuẩn giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủChúc bạn có một giấc ngủ bình yên, ngon lành nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *