Site icon Kho Nệm Thắng Lợi – Nệm Cao Su Thắng Lợi – Công Ty Nệm Thắng Lợi

4 tác dụng của nệm cao su hoạt tính

Nệm cao su hoạt tính có cấu thành từ than hoạt tính. Do vậy ngoài công năng vốn có của cao su, chúng còn mang những đặc điểm của loại than này. Tác dụng của nệm cao su hoạt tính là gì và loại đệm này nổi bật hơn các loại nệm khác ở điểm nào? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

1. Tìm hiểu sơ qua về than hoạt tính

Than hoạt tính là loại than được hoạt hóa ở nhiệt độ cao. Trung bình nhiệt lượng để hoạt hóa than có thể nên đến 1000 độ C. Than này được cấu tạo từ những nguyên liệu có hàm lượng cacbon nhiều. Đa số lấy từ gỗ, than bùn, gỗ, than non, vỏ dừa…

Than hoạt tính là gì? 

Khác với các loại than khác, than hoạt tính được làm từ những vật liệu thiên nhiên nên vô cùng an toàn. Cũng chính vì lý do đó mà chúng được sử dụng cực kỳ phổ biến trong nhiều ngành nghề. Hiện tại người ta đã khai thác được sáu lĩnh vực để ứng dụng bao gồm:

2. Tác dụng của nệm cao su hoạt tính là gì?

Tác dụng của nệm cao su hoạt tính 

Về cơ bản nệm cao su hoạt tính mang đầy đủ tính năng của một chiếc nệm thông thường. Cụ thể là tính năng đàn hồi, phục hồi nguyên dạng của nệm một cách nhanh chóng. Êm ái, thoải mái, không mang lại khó chịu về cử động cho người nằm. Ngoài ra vì ruột cao su được trộn lẫn với than hoạt tính mà nó còn 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

Nệm than hoạt tính được sử dụng rộng rãi

 

Nệm cao su than hoạt tính có rất nhiều công năng tuyệt vời. Ở trên chỉ nêu nên 4 ưu điểm vượt trội cơ bản. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này vui lòng truy cập website: https://khonemthangloi.com

Exit mobile version